BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23

BR.TAILIEUHOINGHI

BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Tư vấn Sức khỏe sinh sản, tuyên truyền phổ biến pháp luật và khám mắt miễn phí cho thanh niên công nhân năm 2017

Thứ hai, 18 Tháng 9 2017 08:34

Ngày 17/9/2017, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp BQL Khu công nghiệp Phan Thiết tổ chức Tư vấn Sức khỏe sinh sản, tuyên truyền phổ biến pháp luật và khám mắt miễn phí cho hơn 250 thanh niên công nhân tại Công ty TNHH May Thuận Tiến. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong chuỗi hoạt động Ngày hội Thanh niên công nhân do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức trong năm 2017.

cn174

Tại chương trình, các đoàn viên thanh niên đã được báo cáo viên thông tin, tuyên truyền, trao đổi một số kiến thức pháp luật về phòng chống mại dâm, ma túy, đồng thời tư vấn kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, vấn đề tình dục an toàn và các biện pháp phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, phương pháp làm mẹ an toàn cho nữ thanh niên công nhân.

cn172

Tặng quà cho Thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn

cn17

cn171

Tổ chức tư vấn, khám mắt cho thanh niên công nhân

Bên cạnh đó trong chương trình, Ban Tổ chức cũng đã tổ chức Tư vấn, khám mắt miễn phí cho thanh niên công nhân, đồng thời trợ giá sản phẩm kính thuốc với giá ưu đãi cho thanh niên có nhu cầu mua kính. Đồng thời trao tặng 10 phần quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khóa khăn với tổng kinh phí 5 triệu đồng.

Thông qua hoạt động nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản cho thanh niên trong quá trình tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân, giúp cho thanh niên công nhân nhận biết và phòng tránh được những tác hại xung quanh, qua đó nâng cao sức khỏe, sống lành mạnh và an toàn hơn trong cuộc sống.


Minh Quang

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan