BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Trung thu sẻ chia ấm áp tại xã Tân Thắng

Thứ sáu, 16 Tháng 9 2016 11:22

Tối ngày 14/9/2016, tại xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phối hợp cùng Ủy ban nhân dân huyện, Đoàn khối doanh nghiệp và nhà thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm 2016 cho gần 2.000 em thiếu nhi, học sinh tại xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân.

trungthutt9

Tại chương trình, nhiều trò chơi bổ ích, vui nhộn do các thành viên câu lạc bỗ kỹ năng Tỉnh đoàn, Nhà thiếu nhi tỉnh hoạt náo đã đem đến không khí sôi động, hào hứng thu hút đông đảo các em thiếu nhi, học sinh tham gia. Bên cạnh các trò chơi dân gian, các câu hỏi đố vui có thưởng về chú Cuội, chị Hằng, các em thiếu nhi còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc và các màn múa Lân sư rồng ấn tượng do đội văn nghệ Nhà thiếu nhi tỉnh biểu diễn.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã tiến hành cho các em thiếu nhi rước đèn vui tết trung thu trên các tuyến đường tại trung tâm xã để các em tận hưởng được không khí vui tươi, đầm ấm với những chiếc lồng đèn xinh xắn của mình trong đêm hội ý nghĩa của trăng rằm tháng tám.

 Cũng nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng 1.950 phần quà cho các em học sinh của các trường mẫu giáo, Tiểu học, THCS trên địa bàn xã. Đây là những phần quà tinh thần, hết sức ý nghĩa, mang theo sự sẻ chia một mùa trung thu ấm áp cho các em thiếu nhi do các đơn vị Công ty TNHH MTV Lâm Nghiệp Bình Thuận và Mobifone chi nhánh Bình Thuận đóng góp. Tổng trị giá các phần quà lên tới gần 60 triệu đồng. 

 Trước đó, vào tối 12/9/2016, Tỉnh đoàn cũng đã phối hợp tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi tại xã vùng cao La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc. Tại đây, Tỉnh đoàn đã trao tặng 850 phần quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi, học sinh của các trường học tại địa phương.

Vũ Thắng 

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan