BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Trao giải Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ IX

Thứ sáu, 19 Tháng 8 2016 15:11

Ngày 18/08/2016, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi lần thứ IX (2015-6016).

 

qc21

 

Tham dự có ông Nguyễn Đức Hòa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Lê Văn Tuấn - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi, cùng đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh Đoàn; UBND các huyện, thị, thành phố; Phòng giáo dục và đào tạo các huyện, thị, thành phố; các huyện, thị, thành đoàn; các trường trong tỉnh và các tác giả đạt giải.

 

Cuộc thi do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh chủ trì, phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ và Tỉnh đoàn tổ chức thực hiện. Sau một năm phát động và triển khai, có 206 mô hình, sản phẩm tham dự Cuộc thi. Ban Tổ chức đã xét chọn và trao giải cho 50 mô hình, sản phẩm, gồm: 01 giải nhất, 07 giải ba và 42 giải khuyến khích.

 

Trong buổi tổng kết, Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh đã trao giấy chứng nhận cho tác giả của 50 giải pháp đạt giải và tặng giấy khen cho 14 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức triển khai, tuyên truyền, vận động tham gia Cuộc thi. Em Hoàng Nghĩa Văn Phòng, học sinh Trường THPT Lý Thường Kiệt, thị xã La Gi, cá nhân đạt giải Nhất Cuộc thi được UBND tỉnh tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong Cuộc thi.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Hòa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự thành công của Cuộc thi lần thứ IX đồng thời có một số ý kiến chỉ đạo để Cuộc thi lần thứ X thành công hơn. Cũng tại buỗi lễ, ông Lê Văn Tuấn - Chủ tịch Liên hiệp hội, Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi, đã phát động Cuộc thi lần thứ X (2016-2017).

 

Nguồn: Liên hiệp các Hội KH&KT Bình Thuận

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan