BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Tọa đàm Giải pháp xây dựng gia đình trẻ ấm no, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh

Thứ sáu, 28 Tháng 6 2019 15:02

Sáng ngày 28/6/2019, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức tọa đàm chuyên đề Giải pháp xây dựng gia đình trẻ ấm no, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh cho 127 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

6bbf9aa304c0e39ebad1

Đây là nội dung mới được triển khai trong những năm gần đây nên nhận được sự tham gia tích cực đóng góp ý kiến của các đại biểu tham dự. Tại chương trình, các đồng chí đã có nhiều ý kiến, chia sẻ phương pháp từ kinh nghiệm bản thân để xây dựng gia đình hạnh phúc như cách ứng xử khéo léo, kỹ năng sống và làm việc, cách giữ gìn hạnh phúc gia đình và cách giải quyết mâu thuẩn trong đời sống…Các ý kiến đã để lại nhiều thông điệp ý nghĩa về cuộc sống gia đình, giúp cho các đại biểu tham dự tại tọa đàm có cái nhìn cụ thể hơn về vai trò của các thành viên trong việc giữ gìn hạnh phúc, cùng nhau xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh.


Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền việc kế thừa truyền thống tốt đẹp, tiếp thu có chọn lọc những giá trị mới, tiến bộ, tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam; đồng thời vận động cán bộ, ĐVTN xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh, góp phần tích cực xây dựng cộng đồng hạnh phúc.


QT-XDĐ

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan