BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Tổ chức hoạt động tình nguyện 4 cùng năm 2020 tại xã La Dạ - huyện Hàm Thuận Bắc

Thứ năm, 13 Tháng 8 2020 07:58

Sáng ngày 12/8/2020, Tỉnh đoàn Bình Thuận đã tổ chức giao quân hoạt động tình nguyện 4 cùng tại trung tâm sinh hoạt cộng đồng xã La Dạ. Tham gia Lễ giao quân có đồng chí Nguyễn Tấn Hải Long – UVTV, Trưởng Ban Phong trào Tỉnh đoàn, Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Thuận.

hoatdongtnlada20201

Hoạt động 4 Cùng “Cùng ăn, cùng ở, cùng làm, cùng học tập phong tục tập quán” là hoạt động thường niên của Tỉnh đoàn Bình Thuận nhằm tạo sân chơi cho các bạn đoàn viên thanh niên yêu thích, đam mê các hoạt động tình nguyện. Các tình nguyện viên sẽ được bố trí ăn, ở tại các hộ gia đình đồng bào và các hộ gia đình khó khăn để giúp đỡ các gia đình thực hiện những công việc thường ngày trong cuộc sống như: hỗ trợ tham gia sản xuất, chăn nuôi, tổ chức dạy kèm văn hóa, phổ cập kiến thức cho trẻ em, tập huấn kỹ năng đoàn cho thanh niên địa phương... Bên cạnh đó, các tình nguyện viên sẽ tham gia phối hợp thực hiện những công trình, phần việc hữu ích mà địa phương đang cần.

Đội thanh niên tình nguyện 4 Cùng năm nay gồm 17 thành viên với lực lượng nòng cốt là Đội Thanh niên tình nguyện Tỉnh đoàn sẽ hoạt động tại xã La Dạ - huyện Hàm Thuận Bắc trong thời gian 3 ngày từ ngày 12-14/8/2020; sau lễ giao quân các bạn tình nguyện viên đã được phân công về ở cùng các hộ dân và bắt đầu công việc phụ giúp các gia đình trong chiều nay.

Thông qua hoạt động, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng mong muốn thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa đoàn viên thanh niên và nhân dân đồng bào dân tộc kinh với đồng bào dân tộc thiểu số; khơi dậy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, nhất là vùng cao, vùng đồng bào dân tộc, vùng khó khăn của tỉnh.

 

hoatdong 4 cung lada2020 2

hoatdong 4 cung lada2020 3

hoatdong 4 cung lada2020 5

hoatdong 4 cung lada2020 6

Quốc Hùng - TVT

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan