BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23

BR.TAILIEUHOINGHI

BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Tỉnh đoàn tổ chức hoạt động Tết chăm lo cho thanh niên công nhân nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2021

Thứ ba, 02 Tháng 2 2021 15:44

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày “Thanh niên cùng hành đông” và động viên, khích lệ tinh thần các bạn đoàn viên thanh niên công nhân đón mùa xuân mới thật vui vẻ, hạnh phúc đầm ấm, ngày 02/02/2021, Tỉnh đoàn Bình Thuận cùng Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán năm 2021 cho thanh niên công nhân tại công ty may Thuận Tiến và công ty may Phan Thiết.

ANH TANG QUA 3
Đồng chí Nguyễn Hoài Trung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đại diện Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh
trao quà Tết cho thanh niên công nhân tại công ty may Phan Thiết
Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hoài Trung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đại diện Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.
 
ANH TANG QUA 2
Đồng chí Nguyễn Hoài Trung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đại diện Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh
trao quà Tết cho thanh niên công nhân tại công ty may Thuận Tiến
 
Ban tổ chức đã trao tặng 20 phần quà cho thanh niên công nhân đang làm việc tại các công ty may. Trong tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, những phần quà này đã tiếp thêm tinh thần cho đoàn viên thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn vui đón một cái Tết đủ đầy hơn, chia sẻ bớt những vất vả mà các bạn đoàn viên thanh niên công nhân đang gặp phải. Thông qua hoạt động đã thể hiện được sự quan tâm của đoàn thanh niên đối với đời sống của thanh niên công nhân, từ đó khích lệ tinh thần của các bạn đoàn viên thanh niên công nhân phấn đấu lao động sản xuất tốt, hoàn thành mọi chỉ tiêu được giao, xứng đáng trở thành người thợ sản xuất giỏi, người đoàn viên năng nổ.
 
Hoạt động Tết chăm lo cho thanh niên công nhân không chỉ mang lại niềm vui cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn vui đón Tết mà đây còn là hoạt động thiết thực đón chào thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021), kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và hưởng ứng chương trình “Xuân tình nguyện năm 2021”.
TX - Ban PT

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan