BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23

BR.TAILIEUHOINGHI

BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Tỉnh đoàn Bình Thuận tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu và phòng chống dịch bệnh Covid – 19

Thứ năm, 19 Tháng 3 2020 07:33

Nhằm tăng cường tuyên truyền nâng cao nhận thức trong đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên trong tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu và phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

 bannercovid


Cuộc thi dành cho đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên và nhân dân đang sinh sống và làm việc, công tác, học tập trên địa bàn tỉnh. Thời gian thi từ ngày 20/03 – 20/6/2020; thời gian tổng kết và trao giải dự kiến tháng 7/2020. Cuộc thi được tổ chức theo hình thức thi trực tuyến. Thí sinh phải trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 5 phút trên phần mềm cuộc thi tại địa chỉ: http://tinhdoanbinhthuan.vn/.

6dfc80e245d1be8fe7c0

Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng nhất, nhì, ba cho các cá nhân trả lời đúng các câu hỏi hàng tuần và kết quả chung cuộc. Kết quả được công bố hàng tuần và giải thưởng sẽ được trao một lần khi cuộc thi kết thúc. Đối với giải tập thể, Ban Tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba cho các đơn vị có nhiều đoàn viên thanh niên tham gia cuộc thi (căn cứ theo tổng số lượng tham gia và chất lượng các thí sinh của đơn vị tham gia cuộc thi).

Thông qua cuộc thi sẽ góp phần tuyên truyền đến học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên hiểu về bệnh, cơ chế lây nhiễm và phương pháp tự bảo vệ trước nguy cơ nhiễm dịch. Qua đó, phát huy tốt vai trò của các cấp bộ đoàn, hội, đội trong việc phối hợp tích cực tham gia, phòng chống dịch bệnh; vận động mọi nguồn lực ứng phó kịp thời, hiệu quả, không để dịch bệnh lây lan trên diện rộng.

QT-XDĐ

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan