BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

BR.daihoicnbh

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Tỉnh đoàn Bình Thuận – Hoạt động Kết nối trí thức trẻ

Thứ bảy, 19 Tháng 10 2019 17:12

Tham gia vào quá trình đổi mới của Đất nước có sự đóng góp quan trọng của đội ngũ trí thức trẻ; Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn luôn trân trọng những đóng góp to lớn của đội ngũ trí thức trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Đất nước và hội nhập quốc tế ngày nay.

4

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã ban hành Quyết định số 162-QĐ/TĐTN-PT ngày 03/4/2019 về việc thành lập Đội Trí thức trẻ cấp tỉnh năm 2019. Nhằm biểu dương, phát huy vai trò của lực lượng trí thức trẻ trên địa bàn tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo Huyện đoàn Phú Quý tổ chức hành trình tham quan trao đổi kinh nghiệm kết nối trí thức trẻ tại tỉnh Bình Dương, trong khuôn khổ chương trình chiều ngày 17/10/2019, Đoàn hành trình tỉnh Bình Thuận được vinh dự tham quan Trung tâm hành chính và Cơ quan Tỉnh đoàn Bình Dương, mô hình thành phố thông minh; đồng thời giao giao lưu, kết nối với các đồng chí trí thức trẻ của tỉnh Bình Dương. Hai đơn vị cũng đã tặng các phần quà và chụp hình lưu niệm với nhau tại Cơ quan làm việc của Tỉnh đoàn Bình Dương.

Đây là hoạt động để trí thức trẻ đang sinh sống trên địa bàn tỉnh thảo luận, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức với nhau để nâng cao chất lượng hiệu quả trong công cuộc kiến thiết và phát triển tỉnh nhà. Đồng thời, thông qua hành trình, đội ngũ trí thức trẻ tỉnh nhà đã gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với đội ngũ trí thức trẻ Bình Dương, giúp đề xuất các cơ chế, phát huy người tài một cách thiết thực, hiệu quả nhằm khuyến khích trí thức trẻ chủ động, nỗ lực và cống hiến, đóng góp cho sự đổi mới sáng tạo của đất nước nói chung và của tỉnh nhà nói riêng, bên cạnh đó thắt chặt thêm mối quan hệ gắn kết nghĩa tình giữa Tỉnh Bình Dương – Bình Thuận.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn:

2

 

7

 

6

8

Yến Phi- Ban TH

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan