BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23

BR.TAILIEUHOINGHI

BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Bình Thuận- Tiếp sức mùa thi 2019 hỗ trợ 10956 thí sinh trên toàn tỉnh

Thứ ba, 28 Tháng 5 2019 09:49

Năm nay, chương trình được triển khai tại 26 điểm thi, hỗ trợ 10956 thí sinh dự kỳ thi THPT quốc gia; thành lập 8 đội hình tình nguyện cấp tỉnh, 26 đội hình tình nguyện cấp cơ sở.

TSMT 3

Nhiều đội hình tình nguyện còn thiết kế pano cổ động, tặng đồ handmade để động viên tinh thần thí sinh... Riêng cấp tỉnh thiết lập đường dây nóng “Tiếp sức mùa thi” 0933390772 hoạt động 24/24h nhằm tiếp nhận thông tin, giải đáp thắc mắc của thí sinh và người nhà về kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

TSMT 1

Chương trình Tiếp sức mùa thi tập trung vào một số các nội dung chính như: Tổ chức các hoạt động truyền thông xã hội đa dạng, trọng tâm đưa thông tin về chương trình tiếp sức mùa thi để thí sinh và người nhà thí sinh tham dự kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019 được tiếp cận thông tin và nhận được sự hỗ trợ từ chương trình; các Huyện, Thị, Thành đoàn và các Đoàn trường Đại học, Cao đẳng thiết lập các đường dây nóng để tiếp nhận thông tin từ thí sinh và sự đồng hành, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân trong xã hội; Thành lập các đội hình tình nguyện đón thí sinh tại các địa điểm tập trung đông thí sinh và người nhà thí sinh; hỗ trợ đưa thí sinh và người nhà di chuyển tới điểm thi, tới nhà trọ.

Bên cạnh đó, các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh tổ chức tìm kiếm, giới thiệu địa điểm ăn uống giá rẻ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; vận động các nhà hảo tâm, các nhà hàng hỗ trợ cơm miễn phí, giá rẻ; cung cấp nước uống miễn phí cho thí sinh và người nhà thí sinh; tổ chức tư vấn, trao đổi kinh nghiệm ôn thi và làm bài thi; Tổ chức các hoạt động hỗ trợ thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: rà soát các thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thí sinh ở xa địa điểm thi để hỗ trợ đưa đón thí sinh đi thi, hỗ trợ địa điểm ăn, nghỉ cho thí sinh và người nhà thí sinh.. Phối hợp lực lượng cơ quan chuyên môn hướng dẫn, phân luồng đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại khu vực các điểm thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019, các điểm có mật độ giao thông cao gắn với khu vực xung quanh các điểm thi...

Với tinh thần đó, Tuổi trẻ tỉnh nhà hi vọng rằng sẽ hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh tham gia kỳ thi trung học phổ thông quốc gia; tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2019; kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019-2020 góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh dự thi đạt kết quả cao nhất.

Kim Huệ- Ban TTNTH

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan