BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Thường trực Tỉnh đoàn tặng quà cho bà con nhân dân vùng khô hạn tại huyện Hàm Tân

Thứ năm, 25 Tháng 5 2017 17:17

Sáng ngày 25/5/2017, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phối hợp với Báo Tuổi trẻ, Nhãn hàng Comfor 1 lần xả - công ty Unilever tổ chức chương trình trao tặng Bồn chứa nước cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại vùng khô hạn xã Thắng Hải và xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

bn255

Tặng Bồn chứa nước và Quà cho bà con nhân dân tại xã Tấn Thắng

Tại chương trình, Nhãn hàng Comfor 1 lần xã, công ty Unilever đã trao tặng 100 bồn nước, 200 phần quà là sản phẩm Comfor cho 100 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn vùng khô hạn thuộc xã Thắng Hải và xã Tân Thắng với tổng kinh phí gần 150 triệu đồng.

25bn1

Đ/c Trần Sinh Toàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn hỗ trợ người dân vận chuyển Bồn nước

Đây là chương trình do báo Tuổi trẻ phát động nằm trong chiến dịch “Tiết kiệm cho bạn, giúp vùng hạn mặn” thuộc chương trình “Nước cho vùng hạn, mặn” với sự tài trợ của Nhãn hàng Comfor một lần xả Công ty Unilever. Sự phối hợp của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn là một trong những việc làm hết sức ý nghĩa, qua đó phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội của tuổi trẻ tỉnh nhà đồng hành, giúp đỡ, hỗ trợ bà con nhân dân từng bước khắc phục hậu quả thiên tai, nhất là tình trạng hạn hán kéo dài, tình trạng khô hạn, thiếu nước sinh hoạt của bà con nhân dân để bà con có đầy đủ vật dụng tích trữ nước đối phó với mùa hạn sắp tới.

Được biết, trong thời gian tới, chương trình còn thực hiện xây dựng một công trình nước sạch trị giá 150 triệu đồng phục vụ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bình Thuận. 

Minh Quang

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan