BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Thư ngỏ vận động nến năm 2019

Thứ năm, 06 Tháng 9 2018 13:47

Chiến tranh đã lùi xa vào quá khứ, nhưng có những vết thương không bao giờ lành, những vết thương nhắc nhở các thế hệ hôm nay và mai sau về sự tàn khốc, mất mát của chiến tranh. 

flyertnta201842

flyertnta2019website1

Hậu quả của chiến tranh vẫn còn hiện hữu ở những người nhiễm chất độc màu da cam, bom mìn còn sót lại, những vết thương lòng trong từng gia đình, những nỗi đau âm ỉ cho những người đã từng hy sinh tuổi xuân cho cuộc kháng chiến trường kỳ dân tộc. Nhìn những giọt nước mắt chảy trong sâu thẳm của những người mẹ giữa hàng nghìn nấm mộ, chúng ta càng cảm nhận hơn giá trị của cuộc sống hòa bình mà các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh đã mang lại.

Tri ân các anh hùng liệt sỹ, hàng năm vào dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng quê hương Bình Thuận (19/4) và ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7); tuổi trẻ Bình Thuận tổ chức chương trình “Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ”, tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh. Trong chương trình, ngọn nến của lòng thành kính và tri ân sẽ được thắp sáng trên 9.000 mộ liệt sỹ để nhân dân và thanh thiếu nhi tỉnh nhà lắng nghe từ tận trái tim mình lòng biết ơn những tấm gương của các bậc cha, anh chiến đấu vì sự sống còn của quê hương, đất nước.

Như một biểu hiện của lòng hiếu nghĩa, bác ái, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn kính mong quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân bằng tình cảm và trách nhiệm của mình cùng góp những ngọn nến tri ân để thắp tại mộ các anh hùng liệt sỹ trong buổi lễ.

Vũ Thắng

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan