BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23

BR.TAILIEUHOINGHI

BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

"Thắp sáng ước mơ hoàn lương năm 2017"

Chủ nhật, 27 Tháng 8 2017 09:36

Ngày 25/8/2017, tại Trại giam Huy Khiêm, thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh. Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Thuận phối hợp với Trại giam Huy Khiêm tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ hoàn lương” năm 2017.

hkhiem25

Đ/c Trần Sinh Toàn - PBT Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh tặng quà cho các phạm nhân

Chương trình thắp sáng ước mơ hoàn lương là chương trình có ý nghĩa thiết thực nhằm huy động các nguồn lực của Thanh niên và xã hội tích cực tham gia vào công tác giáo dục phạm nhân trong độ tuổi thanh niên học tập, cải tạo tiến bộ, giúp đỡ họ tái hòa nhập cộng đồng trở thành người có ích cho xã hội. Phát huy vai trò trách nhiệm của các cấp bộ Hội, các tổ chức thành viên của Hội LHTN Việt Nam tỉnh và tuổi trẻ trên địa bàn toàn tỉnh cùng quan tâm phối hợp chặt chẽ với trại giam trong công tác giáo dục, cải tạo, hướng ngiệp dạy nghề, cai nghiện ma túy tạo điều kiện cho họ tái hòa nhập cộng đồng có cuộc sống ổn định, góp phần làm giảm tỷ lệ tái phạm tội, vi phạm pháp luật.

Để động viên khích lệ tinh thần các phạm nhân đã tích cực, nỗ lực cải tạo tốt, Ban thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh, giám thị Trại giam Huy Khiêm, các doanh nghiệp, cá nhân đã tặng 50 phần quà cho các phạm nhân.

Cũng trong khuôn khổ của chương trình, ngoài việc tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ hoàn lương”, Ban tổ chức chương trình còn tổ chức giao lưu bóng đá Mini giữa cán bộ Hội của Tỉnh Đoàn, Huyện Đoàn Tánh Linh, Thị trấn Lạc Tánh và cán bộ của trại giam Huy Khiêm; tổ chức một số trò chơi cộng đồng, thi vẽ tranh với chủ đề “niềm vui ngày đoàn tụ”.

Thông qua các nội dung hoạt động của chương trình đã thể hiện sự quan tâm chia sẻ đối với các phạm nhân trong độ tuổi thanh thiếu niên đang học tập, lao động, cải tạo trong trại; thông qua đó nhằm động viên, khuyến khích các phạm nhân đang chấp hành hình phạt phấn đấu học tập, cải tạo sớm nhận được sự khoan hồng của Đảng và Nhà nước để trở về đoàn tụ với gia đình, tái hòa nhập cộng đồng.

 hkhiem253

hkhiem254

hkhiem255

Nhiều hoạt động giao lưu bổ ích giữa ĐVTN với các phạm nhân

Kim Huệ

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan