BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Thành phố "nở hoa" nhờ sáng kiến của đoàn viên, thanh niên

Thứ hai, 16 Tháng 3 2020 16:06
Từ những cột điện nhếch nhác, bong tróc và bị dán đầy những tờ quảng cáo, ĐVTN thành phố biển Phan Thiết đã biến thành những công trình đẹp mắt, thu hút ánh mắt của mọi người qua lại. Đó là kết quả của công trình “Cột điện nở hoa” do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Thuận chỉ đạo, hướng dẫn các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh triển khai thực hiện.

9b288b2a1d20e67ebf31

Nếu trước đây, các cột điện trên địa bàn thành phố thường bị dán những mẫu quảng cáo rao vặt nhếch nhác, những nét sơn nghệch ngoạc, thời gian qua đi còn để lại những vệt loang lổ, bong tróc…thì giờ đây nhiều cột điện trên địa bàn phố biển Phan Thiết được “khoác” lên mình những “chiếc áo” mới.

0153ad11815b7a05234a

Trên địa bàn thành phố Phan Thiết ,công trình được triển khai tại 05 tuyến đường, đó là: tuyến đường Thủ Khoa Huân, phường Thanh Hải; Trần Hưng Đạo, phường Đức Thắng; Trần Phú, phường Lạc Đạo; Trần Quý Cáp, phường Đức Long; Tôn Đức Thắng, phường Xuân An.

Đặc biệt, công trình “Cột điện nở hoa” được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chọn là công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

“Cột điện nở hoa” nhận được sự ủng hộ, đồng tình cao của người dân. Vì việc trang trí cho cột điện đã làm cho diện mạo thành phố đẹp hơn, tăng mỹ quan đô thị hạn chế được việc dán biển quảng cáo, tờ rơi… Bên cạnh đó, đã tác động tích cực đến ý thức bảo vệ môi trường và xây dựng thành phố đô thị văn minh, sáng - xanh - sạch - đẹp - văn minh - an toàn./.


Yến Phi - Ban TTNTH

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan