In trang này

Thanh niên Bình Thuận xung kích giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân

Thứ hai, 16 Tháng 3 2020 15:57
Sáng 14/03, các huyện, thị, thành Đoàn, Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp, Đoàn Công an tỉnh Bình Thuận đã đồng loạt tổ chức các hoạt động thiết thực giải quyết thủ tục hành chính cho dân với tiêu chí “Nhanh, gọn, thuận lợi”.

be8bfaa1dd8426da7f95

ĐVTN tham gia Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân

Đây là “Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân” phát động tổ chức đợt 1 - Qúy I năm 2020. Trong ngày, toàn tỉnh đã tiếp nhận và giải quyết cho người dân các thủ tục hành chính về các lĩnh vực: đất đai, xây dựng, pháp luật, đăng ký kinh doanh…

"Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân” là hoạt động ý nghĩa của Tuổi trẻ Bình Thuận nhằm góp phần phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trẻ trong hoạt động cải cách hành chính, góp phần xây dựng nền hành chính dân chủ, minh bạch.

23d0ac1f8a3a7164282b

Phát tờ rơi tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19'

Bên cạnh đó, đoàn viên, thanh niên đã kết hợp phát tờ rơi tuyên truyền về cách phòng chống dịch Covid-19, phổ biến cho người dân cách tự phòng chống dịch bệnh, đồng thời hướng dẫn người dân cung cấp thông tin sức khỏe một cách trung thực giúp công tác phòng chống dịch Covid-19 được chủ động.

Ngoài ra, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chủ động chỉ đạo các cấp bộ Đoàn trong tỉnh thường xuyên nắm bắt tình hình diễn biến dịch bệnh đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền, chia sẻ kịp thời và chính xác các thông tin về diễn biến của dịch bệnh, các biện pháp phòng chống dịch trên các trang thông tin của Đoàn, Hội, Đội. chỉ đạo cán bộ Đoàn gương mẫu thực hiện khai báo y tế đồng thời thực hiện các công trình, phần việc thanh niên trong Tháng Thanh niên gắn với tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Trên tinh thần 'mỗi đoàn viên, thanh niên sẽ là một tuyên truyền viên trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19'”, tuổi trẻ Bình Thuận tin tưởng sẽ góp phần vào sự thành công trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

Ý NHI - BAN PHONG TRÀO

Thông tin liên quan