BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23

BR.TAILIEUHOINGHI

BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Tập huấn “Công tác tác vận động thanh thiếu niên cai nghiện ma tuý” năm 2016

Thứ sáu, 09 Tháng 9 2016 16:55

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống tác hại tệ nạn ma tuý trong thanh thiếu niên; Ngày 09/9/2016, tại UBND Thị trấn Phan Rí Cửa, Tỉnh đoàn Bình Thuận tổ chức lớp tập huấn “Công tác tác vận động thanh thiếu niên cai nghiện ma tuý” năm 2016.

matuy20163

Tham dự chương trình có đồng chí Trần Sinh Toàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Thanh Dũng – Giám đốc trung tâm Chữa bệnh – giáo dục – lao động xã hội tỉnh Bình Thuận.

Tại buổi tập huấn, hơn 75 cán bộ Đoàn là Bí thư, Phó Bí thư xã, phường, thị trấn trên địa bàn huyện Tuy Phong, Bắc Bình đã được giới thiệu về các loại ma tuý, tác hại của từng loại; các loại hình cai nghiện và các địa chỉ cai nghiện; cách nhận biết đối tượng nghiện; cách tiếp cận và phương pháp vận động các đối tượng nghiện tham gia cai nghiện. Chương trình diễn ra sôi nổi với các ý kiến giao lưu, thảo luận của các bạn Đoàn viên thể hiện được sự quyết tâm và tinh thần trách nhiệm trong công tác tuyên truyền, phòng chống và chung tay đẩy lùi tệ nạn ma tuý.

 

matuy20164

matuy20161

Quang cảnh lớp tập huấn.


Chương trình đã trang bị cho các bạn cán bộ Đoàn những kiến thức, kỹ năng cơ bản trong công tác tuyên truyền, phổ biến tác hại của ma tuý và các phương pháp hỗ trợ thanh thiếu sử dụng ma tuý cắt cơn, giải độc trong cai nghiện tại gia đình; từng bước kéo giảm tỷ lệ người nghiện trong độ tuổi thanh niên và triển khai hiệu quả công tác cảm hoá, giáo dục giúp thanh niên tái hoà nhập cộng đồng.

Quốc Hùng – TVT

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan