BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23

BR.TAILIEUHOINGHI

BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Tập huấn chăn nuôi gà thịt theo hướng an toàn sinh học

Thứ ba, 08 Tháng 8 2017 09:00

Nhằm chuyển giao kỹ thuật chăn nuôi gà theo hướng an toàn sinh học cho các hộ thanh niên và nhân dân tham gia mô hình, ngày 08 tháng 8 năm 2017, Tỉnh đoàn phối hợp với Trung tâm Khuyến nông – Khuyến ngư tỉnh Bình Thuận đã tổ chức buổi tập huấn “Kỹ thuật chăn nuôi gà sử dụng chế phẩm sinh học” cho các hộ tham gia mô hình và cộng đồng tại xã Hàm Trí, huyện Hàm Thuận Bắc.

th1

Tại buổi tập huấn, người chăn nuôi được trang bị kiến thức về điều kiện nuôi gà, cách chọn giống, chuẩn bị thức ăn, nước uống... và áp dụng các biện pháp an toàn sinh học để phòng, trừ dịch bệnh trong chăn nuôi. Ngoài ra, người chăn nuôi còn được cán bộ hướng dẫn việc sử dụng thức ăn lên men bằng “men vi sinh hoạt tính”, giúp gà sinh trưởng phát triển tốt, tăng trọng nhanh, giảm tỷ lệ mắc bệnh đặc biệt là bệnh đường ruột nên giảm chi phí thuốc, giảm chi phí thức ăn,…; hướng dẫn quy trình sử dụng chế phẩm Balasa – N01 làm đệm lót chuồng trong chăn nuôi gà, giúp cải thiện môi trường cho người lao động ….; phương pháp nhận biết một số bệnh chủ yếu ở gà và biện pháp phòng, trị bệnh.
Buổi tập huấn có ý nghĩa thiết thực cho các hộ chăn nuôi gà trên địa bàn xã Hàm Trí. Với những kiến thức này, người chăn nuôi sẽ tự tin để áp dụng tốt vào chăn nuôi gà trong thời gian tới, góp phần nâng cao năng suất, tạo ra sản phẩm chất lượng, an toàn, bảo đảm các yêu cầu về xử lý chất thải, bảo vệ môi trường, góp phần nâng cao thu nhập cho người chăn nuôi.

BAN TNNTCNVC&ĐT

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan