BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23

BR.TAILIEUHOINGHI

BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Sôi nổi Hội thi Olympic chính trị năm 2017

Thứ tư, 26 Tháng 4 2017 08:08

Tối ngày 25/4/2017, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo và phối hợp với với Đoàn trường Cao đẳng Y tế  Bình Thuận tổ chức Cuộc thi Olympic Chính trị cho toàn thể đoàn viên thanh niên, Học sinh, Sinh viên của trường nhằm nâng cao hiệu quả và tuyên truyền chủ nghĩa Mác – Lê Nin, đường lối cách mạng của Đảng, tư tưởng Hồ Chí Minh đến với HSSV, qua đó hệ thống lại kiến thức cơ bản cho các đoàn viên thanh niên các khối lớp chuẩn bị thi tốt nghiệp chính trị.

opic17


Đến dự cuộc thi có sự hiện diện của thầy Quách Toàn Thắng – Phó hiệu trưởng, thầy Đỗ Huy Sơn – Phó hiệu trưởng, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Đoàn trường cùng các thầy cô giáo và HSSV toàn trường.

Cuộc thi diễn ra với sự có mặt của 6 đội đến từ 16 chi đoàn. Các đội trải qua 3 vòng thi tranh tài: Trả lời nhanh, Tiếp sức, Về đích. Các đội thi đều có kiến thức vững vàng, nhiệt tình thi đấu, mang lại những tình huống bất ngờ, sôi nổi và hào hứng suốt cuộc thi. Kết thúc 3 vòng thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội 4 (gồm chi đoàn Cao đẳng 9 và Trung cấp điều dưỡng 20); giải nhì cho đội 3 (gồm chi đoàn Dược 18AB); giải ba cho đội 5 ( gồm chi đoàn Y sĩ 29 và Cao đẳng 8). Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích, 01 giải đội khởi động ấn tượng nhất và  01giải đội phong cách nhất cho các đội chơi.

Cuộc thi Olyimpic chính trị năm 2017 đã được tổ chức thành công. Qua đó góp phần giúp đoàn viên thanh niên nâng cao hiểu biết, mong muốn tìm hiểu các môn Chính trị, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Nguyên lý cơ bản chủ nghĩa Mác – Lê Nin, Đường lối cách mạng Đảng cộng sản Việt Nam trong HSSV trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận nói riêng và đoàn viên thanh niên Bình Thuận nói chúng, từ đó đó rèn luyện thêm bản lĩnh chính trị, thêm tin yêu Đảng, Bác Hồ và ý thức, trách nhiệm xây dựng quê hương, đất nước.

Hình ảnh hoạt động

opic172

opic173

opic175

olympic17

Ban Biên tập

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan