BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23

BR.TAILIEUHOINGHI

BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Rửa xe thanh niên “Gây quỹ Xuân yêu thương - Tết sẻ chia”

Thứ tư, 10 Tháng 2 2021 10:13

Trong những ngày qua, từ ngày 01/02/2021 đến hết ngày 09/02/2021 Đội Thanh niên tình nguyện Tỉnh đoàn Bình Thuận đã triển khai tổ chức thực hiện mô hình “Rửa xe thanh niên” gây quỹ, nhân dịp Tết nguyên đán 2021.

 

ruaxe0
 

Mô hình đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn thành phố Phan Thiết và các huyện lân cận. Điểm rửa xe được đặt tại Tỉnh đoàn Bình Thuận cũng là một thuận lợi cho việc triển khai mô hình đạt hiệu quả cao.

Sau khi phát động mô hình, đã có hàng trăm lượt người mang phương tiện đến rửa và ủng hộ. Kết quả, trong thời gian 09 ngày, Đội rửa xe thanh niên đã thu nhận được với tổng số tiền là 8.305.000 đồng. Với nguồn kinh phí trên Đội sẽ dành những phần quà cho các em học sinh trong dịp hè (trước năm học 2021-2022) tại vùng cao, đồng bào, dân tộc thiểu số, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn, học sinh hiếu học.


Đây là việc làm ý nghĩa, thiết thực của Đội Thanh niên tình nguyện trước tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện trong việc vận động, kêu gọi nhân dân cùng chung tay chăm lo cho người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện tốt nhất, hỗ trợ cho các em học sinh vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập tốt.

Trong thời gian tới Đội sẽ tiếp tục triển khai những mô hình hay và có ý nghĩa, gây quỹ thanh niên. Hy vọng các bạn đoàn viên thanh niên và nhân dân sẽ ủng hộ và chung tay xây dựng quỹ để hỗ trợ các em học sinh, sinh viên trên địa bàn toàn tỉnh.

* Một số hình ảnh "Rửa xe thanh niên"

ruaxe3

ruaxe4

ruaxe6

ruaxe7

ruaxe8

ruaxe9

ĐH - YP

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan