BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Ra quân Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2017

Chủ nhật, 03 Tháng 12 2017 13:45

Sáng ngày 03/12/2017, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Thuận chỉ đạo, phối hợp với Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Phan Thiết tổ chức Lễ ra quân Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2017 tại thành phố Phan Thiết.

Sau lễ ra quân là hoạt động khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho gần 600 đối tượng; mổ mắt và mổ cườm cho hơn 200 người có công, hộ nghèo, người khuyết tật trên địa bàn thành phố Phan Thiết. Đồng thời, tổ chức cho hơn 100 đoàn viên thanh niên tham gia dọn vệ sinh môi trường biển tại bãi Giã, phường Mũi Né, Phan Thiết và thu gom được gần 4m3 rác thải.

tinhnguyenmuadong4

Chương trình “Tình nguyện mùa Đông” nằm trong chuỗi chương trình “Tình nguyện mùa Đông năm 2017 – Xuân Tình nuyện năm 2018” do Trung ương Hội LHTN Việt Nam phát động triển khai từ tháng 11/2017 đến hết tháng 02/2018 với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi”. Chương trình được tổ chức với 04 nội dung trọng tâm gồm: Chương trình “Đông ấm cho em”; “Chương trình đồng hành cùng nông – ngư dân”; Chương trình “Vì sức khỏe cộng đồng” và tổ chức các hoạt động Xuân tình nguyện nhằm hỗ trợ, chăm lo Tết cho thanh thiếu nhi và người dân có hoàn cảnh nghèo, khó khăn.

Nét mới và đặc sắc của tỉnh Bình Thuận trong chương trình là đang triển khai chương trình đồng hành cùng ngư dân với việc tổ chức vận động, quyên góp tặng cờ Tổ quốc cho các Ngư dân; động viên, tặng quà cho các gia đình ngư dân để tiếp tục an tâm bám biển.

Thông qua chương trình nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt ở những địa bàn khó khăn, các vùng biển đảo; vùng ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ, hạn mặn; xóa đói, giảm nghèo, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới và tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Hải Long - TVT


Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan