BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
BR.phulucsolieu
LLCTGP

50namdichucBac

BR.kyyeu

BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.khoinghiep

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

BR.ngoainguthanhnien

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Phối hợp tổ chức khám bệnh, phát thuốc cho người cao tuổi tại 02 xã Hòa Thắng và xã Hồng Phong, huyện Bắc Bình.

Thứ hai, 26 Tháng 10 2015 15:51

Sáng ngày 24/10/2015, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ủy ban Hội tỉnh và Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh phối hợp với Sở Y tế tỉnh Bình Thuận tổ chức ra quân Chương trình Tình nguyện mùa Đông năm 2015 và Xuân Tình nguyện năm 2016 tại xã Hòa Thắng và xã Hồng Phong, huyện Bắc Bình.

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 14 năm ngày Quốc tế người cao tuổi và Tháng hành động vì người cao tuổi, kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, ra quân chương trình Tình nguyện mùa Đông 2015 và Xuân Tình nguyện năm 2016. Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của mỗi đoàn viên, hội viên, thanh niên và khẳng định vai trò của thanh niên, thầy thuốc trẻ trong việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, tri ân người có công với Cách mạng. Sáng ngày 24/10/2015, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ủy ban Hội tỉnh và Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh phối hợp với Sở Y tế tỉnh Bình Thuận tổ chức ra quân Chương trình Tình nguyện mùa Đông năm 2015 và Xuân Tình nguyện năm 2016 tại xã Hòa Thắng và xã Hồng Phong, huyện Bắc Bình.


Thông qua hoạt động đã tuyên truyền sâu rộng, nâng cao nhận thức trong cán bộ đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi và các tầng lớp nhân dân về mục đích, ý nghĩa cao đẹp trong việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, tri ân người có công với Cách mạng. Đồng thời, tăng cường đoàn kết, tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ trong các hoạt động tại cộng đồng, từ đó tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức Đoàn - Hội đối với thanh niên và xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân nói chung và người cao tuổi nói riêng. Ngay sau chương trình đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc tập trung cho gần 132 người cao tuổi và 18 người cao tuổi được đoàn y, bác sĩ đến tận nhà khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho các cụ, cũng như người thân trong gia đình.

Trong dịp này tất cả các địa phương trong toàn tỉnh cũng đồng loạt phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, cụ thể: Treo băng rôn trước các trụ sở cơ quan, đơn vị; tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí, đặc biệt là các chương trình mỗ mắt miễn phí “đem ánh sáng đến cho người cao tuổi”, thăm tặng quà là lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm; quần áo, chăn ấm, giày dép…

Hải Long

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan