BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23

BR.TAILIEUHOINGHI

BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Nhà thiếu nhi Bình Thuận: Định hướng phát triển đa dạng các Câu lạc bộ, đội nhóm năng khiếu

Thứ năm, 15 Tháng 12 2016 15:52

Năm 2016, các CLB đội, nhóm năng khiếu chuyên Nhà thiếu nhi Bình Thuận luôn duy trì ổn định tổ chức và chất lượng hoạt động. Các em thiếu nhi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập với 96,8% học sinh khá, giỏi. Đồng thời, tích cực tập luyện, biểu diễn phục vụ các lễ, hội cấp tỉnh và tham gia đạt kết quả cao các hoạt động Liên hoan do khu vực và Trung Ương tổ chức.

 

ntn1512

 Đội Nhạc kèn Nhà thiếu nhi biểu diễn diễu hành

 

Hiện nay, Nhà thiếu nhi Bình Thuận có 14 đội năng khiếu gồm: Ca, Múa, Aerobic, Nhạc kèn, Nghi thức, Bóng đá, Họa, Nhảy hiện đại, võ Vovinam, võ Taekwondo, TTMN, CLB Anh văn, múa Rối và Dance Sport  với hơn 250 em sinh hoạt chuyên môn mỗi tuần từ 1 – 2 lần.

Nhằm tạo điều kiện cho các em có được sân chơi mới, năng động, hấp dẫn, đồng thời làm phong phú, đa dạng các bộ môn năng khiếu tại Nhà thiếu nhi tỉnh, góp phần giúp các em phát triển toàn diện. Tháng 11/2016, Nhà thiếu nhi Bình Thuận đã tổ chức dạy miễn phí 4 loại nhạc cụ: trống Cajon, Kèn Acmonica, Sáo trúc, Trống Jazz.

Dù chỉ mới tiếp xúc với các kỹ năng cơ bản của nhạc cụ, song đa số các em đều rất hào hứng với các môn học thú vị này. Em Lê Trần Bình Nguyên (đội TTMN) cho biết: “Sáo trúc là một môn học mới mà em được học, ngoài việc sinh hoạt tập luyện năng khiếu chuyên môn của đội. Tuy chúng em gặp khó khăn trong cách lấy hơi thổi để tạo nhịp trầm bỏng, cách chuyển nốt nhanh. Nhưng em cảm thấy đây là môn học rất thú vị, bổ ích và đầy sáng tạo, giúp em bổ sung kiến thức về kỹ năng nhạc cụ, làm phong phú thêm về môn học để không cảm thấy chán. Em mong muốn trong thời gian tới sẽ không chỉ học môn Sáo trúc mà còn học thêm nhiều loại nhạc cụ khác để biểu diễn”.

Hy vọng rằng, việc tạo ra nhiều hoạt động sân chơi lành mạnh, hấp dẫn sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của đông đảo thiếu nhi, giúp các em phát huy tối đa năng khiếu của bân thân yêu thích và tham gia ngày càng nhiều các hoạt động tại Nhà thiếu nhi. Để Nhà thiếu nhi thực sự là ngôi nhà chung của tuổi thơ Bình Thuận.

 

NTN Bình Thuận (- MQ)

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan