In trang này

Đổi mới nội dung sinh hoạt chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn

Thứ hai, 13 Tháng 3 2017 16:41

Nhằm đổi mới nội dung và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, Trong 02 ngày 10 và 11/3/2017, Chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn đã tổ chức sinh hoạt truyền thống tại khu căn cứ Sa Lôn, xã Đông Giang, huyện Hàm Thuận Bắc. Tham gia sinh hoạt còn có có các đồng chí đoàn viên chi đoàn Tỉnh đoàn.

cbtd1

Trong không khí tĩnh lặng của núi rừng, các đồng chí đảng viên chi bộ đã được nghe giới thiệu về truyền thống cách mạng và lịch sử hình thành của khu căn cứ Sa Lôn, cùng ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, truyền thống đấu tranh bất khuất của quân và dân Bình Thuận trong cuộc đấu tranh chống Mỹ giữ nước. Tại đây, các đồng chí đảng viên chi bộ và đoàn viên Chi đoàn đã có dịp trao đổi, thảo luận về lòng yêu nước của thế hệ trẻ trong giai đoạn hiện nay, về thực trạng và đề ra các giải pháp trong công tác Đoàn để tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, nâng cao trách nhiệm của thanh niên đối với quê hương đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập hiện nay.

cbtd2

cbtd3

Trước đó, Cấp ủy Chi bộ cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi giữa các tổ Đảng với nhau như: thi nấu ăn; thi kể chuyện Bác hồ; thi ca khúc hát về tình yêu quê hương, đất nước,…

Đây là đợt sinh hoạt truyền thống ý nghĩa của cán bộ, đảng viên Chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn nhằm giáo dục lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước cho cán bộ, đảng viên và đoàn viên thanh niên tại cơ quan Tỉnh đoàn và các đơn vị trực thuộc.

cbtd4

Minh Quang

Thông tin liên quan