BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng “ Bác Hồ Một tình yêu bao la” chào mừng sinh nhật Bác

Thứ sáu, 20 Tháng 5 2016 08:51

Tối 19/5, tại phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cùng với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Thuận đã phối hợp tổ chức chương trình lưu diễn Nghệ thuật tuyên truyền ca khúc cách mạng với chủ đề “Bác Hồ một tình yêu bao la” chào mừng kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016) và bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 20156 – 2021.

Biểu diễn các tiết mục tuyên truyền ca khúc cách mạng tại chương trình

Đến dự chương trình có đồng chí Phan Văn Đăng – Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ Ban kiểm tra Tỉnh uỷ; đồng chí Tiêu Hồng Phúc, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn; các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; lãnh đạo Đảng uỷ, UBND phường Mũi Né cùng đông đảo đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân tham gia.

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi với sự cổ vũ nồng nhiệt của đoàn viên thanh niên và nhân dân địa phương. Nhiều tiết mục văn nghệ ca ngợi về Bác, về quê hương Bình Thuận về truyền thống cách mạng của dân tộc đã được các bạn đoàn viên thanh niên của đội tuyên truyền ca khúc cách mạng Tỉnh đoàn biểu diễn sinh động, qua đó khắc hoạ đậm nét về chân dung và con người của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị cha già kính yêu của dân tộc; đồng thời thể hiện được tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc, niềm tin, của tuổi trẻ tỉnh nhà trong công cuộc xây dựng quê hương và bảo vệ đất nước.

Đ/c Phan Văn Đăng - UVTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ tặng quà cho bà con nhân dân tại địa phương

Đ/c Tiêu Hồng Phúc - Bí thư Tỉnh đoàn tặng học bổng cho các em học sinh nghèo tại địa phương

Đ/c Trần Sinh Toàn - PBT Tỉnh đoàn tặng 2000 quyển vở cho các em học sinh tại địa phương

Dịp này, Tỉnh Đoàn Bình Thuận đã trao tặng 2.000 quyển vở, 10 xuất học bổng cho các em học sinh nghèo tại địa phương , tặng17 phần quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá trên 20 triệu đồng.

Thông qua chương trình nhằm thể hiện tính xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ và tinh thần sẻ chia trách nhiệm cùng cộng đồng, xã hội trong việc chăm lo lợi ích chính đáng cho thanh niên và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Minh Quang

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan