BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23

BR.TAILIEUHOINGHI

BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Khai mạc lớp tập huấn cán bộ Đoàn cấp xã năm 2018

Thứ hai, 04 Tháng 6 2018 16:27

Sáng ngày 04/6/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Bình Thuận tổ chức khai mạc lớp tập huấn cán bộ Đoàn cấp xã cho 115 cán bộ Đoàn chủ chốt cấp xã, phường, trị trấn trên địa bàn toàn tỉnh.

taphuancbdhuyen20183

Quang cảnh lớp tập huấn

Trong thời gian 3 ngày, từ ngày 04/6 đến 06/6/2018, các học viên sẽ được các báo cáo viên tập huấn truyền đạt một số nội dung cơ bản, cần thiết, như: Thanh niên với khởi nghiệp; phòng chống tệ nạn xã hội trong thiếu nhi; kỹ năng thiết kế các hoạt động tập trung của đoàn và phương pháp tổ chức các gameshow mini; kỹ năng sinh hoạt tập thể, tổ chức sân chơi và phương pháp sử dụng mạng xã hội hiệu quả. Ngoài ra, tham gia lớp tập huấn các học viên còn được giao lưu, sinh hoạt kỹ năng, múa dân vũ, cộng đồng,..

Lớp tập huấn là dịp trang bị kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở, giúp cho đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt cấp xã, phường, thị trấn nắm vững kỹ năng, nghiệp vụ tổ chức công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, qua đó tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả để thanh niên đến với tổ chức Đoàn ngày càng nhiều hơn góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh./.

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan