BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Hội trại Áo trắng tỉnh Bình Thuận lần thứ XI năm 2017: Hứa hẹn nhiều sân chơi sôi nổi cho học sinh, sinh viên

Thứ tư, 21 Tháng 12 2016 15:30

Từ ngày 05 - 07/01/2017, tại Trung tâm sinh hoạt dã ngoại thanh thiếu nhi tỉnh sẽ diễn ra Hội trại Áo trắng tỉnh Bình Thuận lần thứ XI/2017. Đây là hoạt động định kỳ được tổ chức 02 năm một lần do Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận tổ chức.

 

atrng15

Sinh hoạt lửa trại tại Hội trại Áo trắng năm 2015

 

Hội trại là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2017) nhằm tạo điều kiện cho tuổi trẻ học đường có những hoạt động ngoại khóa bổ ích nhằm nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện cho học sinh, sinh viên. Tham dự Hội trái Áo trắng lần này có sự tham gia của hơn 600 trại sinh là những cán bộ Đoàn – Hội, những đoàn viên giáo viên, học sinh, sinh viên tiêu biểu trong hoạt động Đoàn – Hội và phong trào thanh niên trường học, trong đó có nhiều ĐVTN có thành tích xuất sắc trong học tập của 28 trường THPT, Cao đẳng, Đại học trong toàn tỉnh.

Đến với hội trại lần này các trại sinh sẽ được tham gia vào các chương trình bổ ích như: sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 67 năm Ngày học sinh, sinh viên Việt Nam; Chương trình Thắp sáng ước mơ Tuổi trẻ Bình Thuận và Tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên trường học; thi tài năng học đường…, đặc biệt, tại Hội trại lần này các trại sinh còn có dịp thể hiện, chia sẻ cảm xúc qua diễn đàn chia sẻ cảm xúc với sự tham gia của các diễn giả khách mời đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, các bạn trẻ còn được tham gia vào các hoạt động như: Thi ẩm thực, thi thời trang, thi trại đẹp, lửa trại, văn nghệ giao lưu các câu lạc bộ, đội nhóm, sở thích, các trò chơi vận động…

Đây cũng là dịp nhằm phát hiện, bồi dưỡng những tài năng cán bộ Đoàn, Hội trong trường học, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh trong những năm tới.

 

Minh Quang

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan