BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23

BR.TAILIEUHOINGHI

BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Hội thi Tin học trẻ tỉnh Bình Thuận lần thứ XX - 2019 và Chương trình Gala kỷ niệm 20 năm tổ chức hội thi Tin học trẻ

Thứ ba, 23 Tháng 4 2019 10:38

Sáng ngày 21/4/2019, Tỉnh đoàn Bình thuận phối hợp với Sở Tài Chính, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông và Đài Phát thanh Truyền hình Tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Khai mạc Hội thi Tin học trẻ tỉnh Bình Thuận lần thứ XX. Hội thi Tin học trẻ là kỳ thi thường niên dành cho các học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh. Thông qua hội thi, nhằm tuyển chọn đội tuyển của tỉnh để tham dự Hội thi Tin học trẻ toàn quốc.

tinhoctre20191

Nội dung thi bao gồm phần thi chung và phần thi phần mềm sáng tạo. Trải qua một ngày thi, kết quả đạt được cụ thể: về phần thi chung, Giải nhất bảng A thuộc về em Bùi Nguyễn Nhật Khoa – Trường TH Tuyên Quang (Phan Thiết); Giải nhất bảng B thuộc về em Phạm Thuần Trí – Trường THPT Chuyên Trần Hưng Đạo (Phan Thiết); Bảng C giải nhì thuộc về em Huỳnh Thái Tùng – THPT Chuyên Trần Hưng Đạo (Phan Thiết) và em Mai Như Anh Khoa – THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Bắc Bình) (không có giải nhất).

tinhoctre20192

(Trao giải cho bảng B bậc THCS)


tinhoctre20193

(Trao giải cho bảng C - bậc THPT)


tinhoctre20194

(Trao giải cho bảng A bậc Tiểu học)

Về phần thi phần mềm sáng tạo giải ba thuộc về em Nguyễn Bùi Anh Kiệt – THPT Nguyễn Văn Linh (Huyện Hàm Thuận Bắc) và Lê Phan Nguyên Đạt – THPT Tánh Linh (Huyện Tánh Linh) (Không có giải nhất và nhì)

 

tinhoctre20195

(Trao giải cho Phần mềm sáng tạo)

Trên cơ sở kết quả này, Ban Tổ chức sẽ chọn cử đội tuyển tham dự Hội thi Tin học trẻ toàn quốc được tổ chức vào cuối tháng 7 tại tỉnh Quảng Bình.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, vào tối cùng ngày, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức chương trình gala Kỷ niệm 20 năm tổ chức Hội thi Tin học trẻ, qua đó tổng kết, đánh giá kết quả sau 20 lần tổ chức hội thi; học sinh và thí sinh đã được gặp gỡ, giao lưu với các khách mời là Trưởng Ban Tổ chức các Hội thi đầu tiên và các gương học sinh tiêu biểu phát triển từ phong trào Tin học trẻ.

 tinhoctre20198

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, hội thi Tin học trẻ tỉnh Bình Thuận được xem như là một trong những sân chơi trí tuệ, bổ ích, rèn luyện các kỹ năng tin học, phát triển năng khiếu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, là điều kiện giúp cho tuổi trẻ tỉnh nhà khẳng định vai trò, vị trí của mình trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.

 

Quỳnh Trân - XDĐ

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan