BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23

BR.TAILIEUHOINGHI

BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Tổng kết công tác Hội và phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh năm 2017, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018.

Thứ bảy, 20 Tháng 1 2018 07:50

Chiều ngày 20/01/2018, tại Cà Ty Mũi Né Resort, Ban Chấp hành Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Thuận, thành viên Hội LHTN Việt Nam tỉnh, tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh năm 2017; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Nguyễn Ngọc Hai – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

dnt20171

Năm 2017, được sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh, sự hỗ trợ của các Sở, Ban, ngành trong tỉnh công tác Hội và phong trào doanh nhân trẻ tỉnh Bình Thuận tiếp tục có những chuyển biến và đạt được những kết quả tích cực. Chương trình nâng cao năng lực cạnh tranh và xây dựng thương hiệu của Doanh nhân trẻ Bình Thuận, hỗ trợ hội viên phát triển doanh nghiệp bền vững tiếp tục thực hiện có trọng tâm, trọng điểm với mục tiêu tập hợp, liên kết các doanh nghiệp trong tỉnh để hỗ trợ doanh nghiệp hội viên nâng cao năng lực cạnh tranh và xây dựng thương hiệu có uy tín. Tổ chức tốt các hoạt động xây dựng văn hóa doanh nhân, doanh nghiệp. Chương trình doanh nhân trẻ liên kết, hợp tác cùng phát triển và chương trình doanh nhân trẻ chung sức phát triển cộng đồng được quan tâm thực hiện. Theo đó, trong năm 2017, Ban Chấp hành và toàn thể Hội viên trong toàn tỉnh đã trao tặng 07 “Căn nhà nhân ái” cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh; tổ chức trao tặng 90 suất học bổng, quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; trao 10 xe đạp cho các em học sinh; giúp đỡ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi với tổng số tiền 160 triệu đồng, hỗ trợ tổ chức trung thu cho thiếu nhi với số tiền 42 triệu đồng; tổ chức chương trình đối thoại với Chi Cục Thuế thành phố Phan Thiết, triển khai cho Hội viên tham gia chương trình giao lưu với tỷ phú Jack Ma – người sáng lập, kiêm chủ tịch Tập đoàn Alibaba, trong chương trình Jack Ma chia sẻ cảm hứng về vấn đề lập nghiệp, dám nghĩ, dám làm, không bỏ cuộc của thế hệ trẻ; tổ chức, chọn cử, giới thiệu hội viên tham gia nhiều hoạt động văn hóa, thể dục thể thao như hưởng ứng Tuần lễ du lịch tỉnh Bình Thuận 2017; Liên hoan Tiếng hát ngành Du lịch Bình Thuận; Liên hoan Ẩm thực “Món ngon Bình Thuận”; Lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân du lịch tiêu biểu 2017; tham gia diễu hành trên xe đạp hoa tuyên truyền về bảo vệ môi trường tự nhiên, môi trường xã hội. Hội viên tham gia các giải Golf tại Bình Thuận và các Tỉnh; tham gia Hội nghị 5B+ tại thành phố Vũng Tàu; thành lập mới Hội Doanh nhân trẻ huyện Hàm Tân gồm 25 hội viên…

Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, nhìn chung công tác Hội và phong trào doanh nhân trẻ tỉnh trong năm 2017 vẫn còn bộc lộ những khuyết điểm, hạn chế như: mô hình hoạt động của các Chi hội chưa hiệu quả, chưa thể hiện và chủ động trong việc điều hành và triển khai các chương trình hoạt động của Hội đến hội viên; hiệu quả tuyên truyền từ website của Hội chưa cao; một số hội viên ít tham gia các hoạt động của Hội, không thực hiện nhiệm vụ của hội viên theo Điều lệ Hội; một số chỉ tiêu đề ra trong năm vẫn chưa đạt.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Hai – Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Thuận đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác Hội của Hội Doanh nhân trẻ trong thời gian qua, đồng thời đồng chí cũng đã chỉ ra những thuận lợi, khó khăn và thách thức trong năm 2018 và bày tỏ mong muốn Ban Chấp hành Hội và toàn thể hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được trong năm 2017 để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ năm 2018.

dnt20172

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hai – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tặng giấy khen cho 03 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh năm 2017. Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tặng Bằng khen cho 05 tập thể và 16 cá nhân; Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 04 tập thể, 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Thuận năm 2017.

dnt20173

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

 

dnt20174

Ký kết thi đua năm 2018

 

Hải Long - TVT

 

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan