BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23

BR.TAILIEUHOINGHI

BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Hoạt động của Đội tình nguyện tham gia xử lý tình huống bất thường của giao thông các huyện, thành phố

Thứ sáu, 04 Tháng 10 2019 11:01

Năm 2019, tiếp nhận sự chỉ đạo và định hướng của Trung ương Đoàn về việc thành lập và triển khai hoạt động đội hình tham gia xử lý tình huống bất thường của giao thông tại 10/10 Huyện, Thị, Thành đoàn trên địa bàn tỉnh. 

HAMTAN

Huyện đoàn Hàm Tân ra mắt Đội thanh niên tình nguyện Sơ cấp cứu tai nạn giao thông

Thành viên của đội là những thanh niên tình nguyện, cán bộ Đoàn – Hội tại cơ sở. Bước đầu, mô hình này nhận được sự hưởng ứng cao của các bạn thanh niên và người dân, có nhiều bạn là cán bộ trẻ đang là dân quân tự vệ, công an viên, nhân viên y tế, chủ các cơ sở sửa xe máy trên địa bàn tham gia. Những ngày đầu mới thành lập, kinh phí để thay lốp xe, tiếp xăng, kích bình,.... chủ yếu là từ sự đóng góp của các thành viên trong đội. Tuy nhiên, qua một năm hoạt động, dưới sự định hướng của tổ chức Đoàn – Hội, các đội đã dần có quy chế, phương thức hoạt động cụ thể, mang tính ổn định, lâu dài. 

Đội Thanh niên tình nguyện tham gia xử lý tình huống bất thường của giao thông có nhiệm vụ: Phối hợp tham gia hướng dẫn, phân luồng giao thông và hỗ trợ người tham gia giao thông; tiếp nhận tin báo tai nạn giao thông của người dân qua hệ thống điện thoại nóng, nhanh chóng có mặt tại hiện trường sơ cứu nạn nhân bị thương, bảo vệ hiện trường và phân luồng giao thông tránh để xảy ra tình trạng ùn tắt giao thông và nạn nhân bị chết do không được cấp cứu kịp thời; giúp lực lượng chức năng giải quyết các vụ tai nạn giao thông khi có yêu cầu; tham gia cung cấp thông tin về tình hình giao thông tại địa bàn và tham gia đề xuất các giải pháp thực hiện nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Một số hình ảnh hoạt động của Đội tình nguyện tham gia xử lý tình huống bất thường của giao thông các huyện, thị, thành phố:

PHANTHIET

Đội hình Thành đoàn Phan Thiết tham gia điều tiết giao thông tại Chợ Mũi Né - Phan Thiết

70554612 457476921524415 2130305999314092032 n

Các thành viên trong Đội hình của Huyện Hàm Tân được tham gia lớp tập huấn sau Lễ ra mắt

QT-XDĐ

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan