BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Đồng chí Trần Sinh Toàn - PBT Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh thăm và chúc “Tết đầu lúa” đồng bào và đoàn viên thanh niên huyện Bắc Bình.

Thứ sáu, 13 Tháng 1 2017 13:48

Nhằm động viên, khích lệ cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên đồng bào K’ho, Raglai đón Tết lành mạnh, vui vẻ, tiết kiệm, phát huy vốn văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Ngày 11/01/2017, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tổ chức đoàn thăm và chúc “Tết đầu lúa” tại các xã Phan Tiến, Phan Điền, Phan Sơn và Phan Lâm, huyện Bắc Bình.

 

tetdl2017


Thông qua việc gặp mặt, thăm hỏi và tặng quà nhân dịp “Tết đầu lúa” cũng như Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Trần Sinh Toàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND và cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên tại 03 xã đón “Tết đầu lúa” và “Tết cổ truyền dân tộc” vui tươi, đầm ấm.


ctet1


 “Tết đầu lúa” là dịp bà con người dân tộc K’ho, Raglai thể hiện sự tôn vinh và niềm tin đối với cây lúa mẹ trên rẫy, cầu cho cây lúa không bị quấy nhiễu, không bị sâu rầy để đơm bông trổ hạt, đem lại ấm no cho dân làng. Đồng thời, cũng là dịp để giáo dục cho con cháu truyền thống văn hóa đặc trưng của dân tộc.


Minh Quang

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan