BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

BR.daihoicnbh

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Đoàn công tác của tỉnh thăm mô hình làm kinh tế giỏi của thanh niên

Thứ sáu, 16 Tháng 3 2018 08:08

Ngày 16/3, Đoàn công tác của Tỉnh do đồng chí Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm cơ sở Đoàn và mô hình làm kinh tế giỏi của đoàn viên thanh niên huyện Tánh Linh và Đức Linh.

IMG-0224

Tại Tánh Linh, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy và đoàn công tác đã gặp mặt cán bộ, đoàn viên thanh niên xã Suối Kiết. Sau khi nghe Bí thư xã Đoàn, lãnh đạo xã Suối Kiết báo cáo một số kết quả về tình hình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của xã; tình hình kinh tế chính trị của địa phương trong năm 2017, đồng chí Dương Văn An – Phó Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần trao đổi, chia sẽ một số kinh nghiệm, kỹ năng trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên; đánh giá cao những thành tích đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm 2017 của xã Đoàn. Tuy còn gặp nhiều khó khăn về tài chính hoạt động nhưng Đoàn Thanh niên xã Suối Kiết đã biết phát huy tinh thần đoàn kết, vận động các nguồn lực để thực hiện các công trình, phần việc thanh niên thiết thực như làm mới đúc cống bê tông đường, công trình “Ánh sáng an ninh”, bê tông 500m2 sân Nhà văn hóa, hỗ trợ gia đình chính sách, hộ nghèo…

Sau khi gặp mặt đoàn viên thanh niên xã Suối Kiết, Phó Bí Thư Tỉnh ủy đã đến thăm mô hình trồng lan cấy mô tại thôn 1, Suối Kiết của đoàn viên, thanh niên Phạm Quốc Việt. Phó Bí thư Tỉnh ủy đã biểu dương tinh thần xung kích, dám nghĩ, dám làm, chủ động trong khởi nghiệp, lập nghiệp của đoàn viên, thanh niên Phạm Quốc Việt. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng hy vọng rằng, với mô hình trồng lan cấy mô này sẽ được nhân rộng trong thanh niên của xã, và anh Phạm Quốc Việt sẽ chia sẻ, giúp đỡ cho những thanh niên trong xã có quyết tâm lập nghiệp trên chính quê hương mình.

Chiều cùng ngày, đoàn công tác cũng đã đến thăm và gặp mặt đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở Công ty TNHH một thành viên cao su Bình Thuận. Phó Bí thư Tỉnh ủy hoan nghênh, đánh giá cao những kết quả mà đoàn viên thanh niên của công ty đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy hy vọng rằng trong thời gian đến tập thể cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên thanh niên công ty sẽ đoàn kết, phấn đấu hết mình để đưa công ty ngày càng phát triển.

Kim Huệ- Ban Tuyên giáo

Một số hình ảnh:

IMG-0201

IMG-0203

IMG-0204

IMG 0258

IMG 0254

IMG-0188

IMG-0230

IMG-0151

IMG-0169

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan