BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.vbbh dn23
LLCTGP

50namdichucBac

BR.TLSHCD

BR.daihoicnbh

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.khoinghiep

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Diễu hành hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 2017

Thứ ba, 06 Tháng 6 2017 13:46

Sáng 5/6, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Phan Thiết; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Chi cục Bảo vệ Môi trường tổ chức diễu hành hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (5/6), Ngày Đại dương thế giới (8/6), Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt nam năm 2017.

nmt5

Với sự tham gia của 150 đoàn viên thanh niên đến từ Thành đoàn Phan Thiết và Các đoàn trực thuộc, đây là một trong những nội dung trong Chương trình Meetting hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (5/6), Ngày Đại dương thế giới (8/6), Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt nam năm 2017 do UBND Tỉnh tổ chức tại KDL Sinh Thái Bàu Trắng, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình.

nmt3

nmt

Với chủ đề “Sống hài hòa với thiên nhiên” chương trình diễu hành kêu gọi, khuyến khích cộng đồng gắn bó với thiên nhiên, hướng tới các hành vi sống thân thiện với môi trường, hiểu đúng tầm quan trọng của thiên nhiên đối với cuộc sống. Thông qua chương trình diễu hành kêu gọi mỗi cán bộ, công nhân, viên chức, các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp và toàn thể nhân dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường bằng những việc làm cụ thể như: Sử dụng tiết kiệm, hiệu quả tài nguyên thiên nhiên; phủ xanh đất trống, đồi núi trọc; phòng ngừa và ngăn chặn nạn đốt rừng, không săn bắt và buôn bán trái phép động vật hoang dã; sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Không lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học trong canh tác nông nghiệp; vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc, cư trú và nơi công cộng..., góp phần để môi trường sống “Xanh, sạch, đẹp và văn minh”.  

Sau Lễ mít tinh, lực lượng đoàn viên thanh niên của Tỉnh tiếp diễu hành tuyên truyền về lại Thành phố Phan Thiết.

Ngọc Thiện

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan