BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23

BR.TAILIEUHOINGHI

BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Diễn đàn khởi nghiệp trong thanh niên năm 2016

Thứ tư, 28 Tháng 12 2016 08:16

Sáng 27/12, Tại trung tâm hội nghị tỉnh, Tỉnh đoàn tổ chức diễn đàn “Khởi nghiệp trong thanh niên” năm 2016. Tham dự diễn đàn có gần 200 đoàn viên, thanh niên (ĐVTN), sinh viên các trường đại học, cao đẳng; thành viên các tổ hợp tác, CLB thanh niên làm kinh tế giỏi có ý tưởng khởi nghiệp hoặc đang tham gia khởi nghiệp trong toàn tỉnh.

Tại diễn đàn, các bạn đoàn viên thanh niên giới thiệu các mô hình, phương thức sản xuất, kinh doanh hiệu quả trên toàn tỉnh. Điển hình như mô hình Tổ hợp tác chăn nuôi dê xã Suối Kiết (Tánh Linh), trồng ổi, táo Phan Rang tại xã Sông Phan (Hàm Tân); hoạt động kinh doanh hiệu quả của Công ty TNHH bao bì Trung Phát, Cty TNHH xuất nhập khẩu Cao Thanh Phát… Từ đó, ĐVTN đang có ý tưởng khởi nghiệp hoặc đang tham gia khởi nghiệp sẽ có điều kiện chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, những cơ hội và thách thức trong quá trình khởi nghiệp. Đại diện các sở, ban, ngành liên quan; Ngân hàng Chính sách xã hội, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bình Thuận đã trao đổi về cơ chế, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh về hỗ trợ ý tưởng khởi nghiệp cho thanh niên.

Ông Nguyễn Thanh Tuyền - Phó Giám đốc Ngân hành Chính sách tỉnh chia sẻ kinh nghiệm vay vốn khởi nghiệp

Trong khuôn khổ chương trình diễn đàn “Khởi nghiệp trong thanh niên” năm 2016, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tuyên dương 18 gương thanh niên tiêu biểu, đã có những nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn để vươn lên lập thân, lập nghiệp.
 

Diễn đàn nhằm tạo lập môi trường thuận lợi để thúc đẩy, hỗ trợ thanh niên trong quá trình khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo. Cổ vũ, khuyến khích và xây dựng tinh thần khởi nghiệp cho thanh niên từng bước đáp ứng nhu cầu, hỗ trợ khởi nghiệp cho thanh niên tỉnh nhà.

Kim Huệ

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan