BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23

BR.TAILIEUHOINGHI

BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

"Đêm hội Trăng rằm" cho các em thiếu nhi vùng cao

Chủ nhật, 01 Tháng 10 2017 10:32

Trong 02 ngày 29,30/9/2017, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phối hợp tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm 2017 cho hơn 2.000 em thiếu nhi, học sinh ở các trường học tại các xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc, xã Phan Sơn, xã Phan Lâm, huyện Bắc Bình.

ruocden17

Lễ rước đèn của các em thiếu nhi xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc

Tại chương trình, nhiều trò chơi bổ ích, vui nhộn do các thành viên câu lạc bỗ kỹ năng Tỉnh đoàn, Nhà thiếu nhi tỉnh hoạt náo đã đem đến không khí sôi động, hào hứng thu hút đông đảo các em thiếu nhi, học sinh tham gia. Bên cạnh các trò chơi dân gian, các câu hỏi đố vui có thưởng về chú Cuội, chị Hằng, các em thiếu nhi còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ Nhà thiếu nhi tỉnh biểu diễn.

ruocden174

Đc Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh ủy (đứng giữa) và Đ/c Nguyễn Hoài Anh - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy

tặng quà cho các em thiếu nhi tại xã Phan Lâm, Phan Sơn

ruocden173

Đ/c Lê Thị Bích Liên - Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà cho các em mẫu giáo tại xã Phan Lâm, Phan Sơn

ruocden172

ruoden171

Tặng quà cho các em thiếu nhi tại xã La Dạ

vngherd

vngherd1

Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã tổ chức cho các em thiếu nhi rước đèn vui tết trung thu trên các tuyến đường tại trung tâm các xã để các em tận hưởng được không khí vui tươi, đầm ấm với những chiếc lồng đèn xin xắn của mình trong đêm hội ý nghĩa của trăng rằm tháng tám.

Cũng nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng 2.029 phần quà cho các em học sinh của các trường mẫu giáo, Tiểu học, THCS trên địa bàn các xã. Đây là những phần quà tinh thần, hết sức ý nghĩa, mang theo sự sẻ chia một mùa trung thu ấm áp cho các em thiếu nhi do các đơn vị VNPT, Bưu điện tỉnh, Công ty Bao Bì Hòa Hợp, Mắt kính Minh Nhã, Sở NN&PTNT, Sở Lao động TB & XH, Tài nguyên môi trường, Doanh nghiệp tư nhân Mười Tuyền, DNTN vận tài hành khách Cao lâm hỗ trợ, Tổng trị giá các phần quà lên trên 100 triệu đồng.

Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao tặng 10 suất học bổng cho các em thiếu nhi tại xã Phan Sơn, Phan Lâm với tổng kinh phí giá 5 triệu đồng. Nhà thiếu nhi tỉnh trao tặng công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn tỉnh Bình Thuận lần thứ XII gồm 4 bộ loa di động và các đạo cụ văn nghệ với kinh phí 20 triệu đồng.

 Cũng trong buổi tối hôm nay 01/10/2017, Tỉnh đoàn sẽ phối hợp tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi tại xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân. Tại đây, Tỉnh đoàn sẽ đã trao tặng 1.579 phần quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi, học sinh của các trường học tại địa phương.

Minh Quang

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan