BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Cuộc thi viết chủ đề “Quan hệ gắn bó và tin cậy: Việt – Nga”

Thứ hai, 09 Tháng 12 2019 14:14

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Liên bang Nga (30/1/1950 – 30/1/2020); Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phát động cuộc thi viết với chủ đề “Quan hệ gắn bó và tin cậy: Việt – Nga” nhằm tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên về mối quan hệ thân thiết, hữu nghị giữa Việt Nam và Liên bang Nga mà hai nước đã dày công vun đắp, giữ gìn và bảo vệ.

6-0103

Đối tượng dự thi là tất cả đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên đang học tập và sinh sống trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Các thí sinh dự thi sẽ trình bày một bài viết tối đa 1000 chữ với nội dung tìm hiểu về những nét đặc sắc trong văn hóa của đất nước Liên bang Nga; lịch sử mối quan hệ ngoại giao giữa Nga và Việt Nam trong quá khứ, hiện tại và tương lai; những kỷ niệm về mối quan hệ của Chủ tịch Hồ Chí Minh và đất nước, con người Nga; hoạt động giao lưu của thanh thiếu nhi hai nước Việt Nam – Nga; sự giúp đỡ của Nga với Việt Nam trong kinh tế, xã hội. Bài viết phải có hình ảnh minh họa, khuyến khích thí sinh tham gia trình bày thủ công.

            Thí sinh dự thi gửi tác phẩm về địa chỉ Tỉnh đoàn Bình Thuận (Ban Xây dựng Đoàn), ghi rõ nội dung: Cuộc thi viết chủ đề “Quan hệ gắn bó và tin cậy: Việt – Nga”; chi tiết liên hệ điện thoại: 0252.6556.681. Thời hạn nhận bài thi đến ngày 24/1/2020.

Các thí sinh lưu ý, Ban Tổ chức cuộc thi không chịu trách nhiệm với những bài dự thi bị thất lạc trong quá trình vận chuyển hoặc gửi qua đường bưu điện, đồng thời không trả lại bài đã tham gia cuộc thi và có quyền sở hữu, sử dụng toàn bộ bản quyền của tác phẩm phục vụ cho công tác tuyên truyền sau cuộc thi.

Thông qua các tác phẩm gửi về, Ban Tổ chức sẽ chọn ra những bài viết có chất lượng, đủ điều kiện để trao giải. Các bài viết đạt giải thưởng trong cuộc thi được nhận giấy khen và tiền thưởng của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 06 giải khuyến khích.

Cuộc thi viết chủ đề “Quan hệ gắn bó và tin cậy: Việt – Nga” là dịp để khích lệ Đoàn viên thanh niên có những hành động cụ thể ca ngợi, vun đắp tình cảm hữu nghị đặc biệt giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Nga nói chung và thanh thiếu nhi hai nước nói riêng. Mối quan hệ giữa hai nước trong 70 năm qua là mối quan hệ hữu nghị và hợp tác truyền thống. Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam luôn coi trọng và mong muốn tiếp tục củng cố, phát triển quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước vì lợi ích của nhân dân mỗi nước, vì hòa bình, ổn định, hợp tác.

Ban Xây dựng Đoàn tỉnh Đoàn

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan