BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23

BR.TAILIEUHOINGHI

BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Công chức Tỉnh đoàn Bình Thuận tham gia Hội thi Kỹ năng tin học cho cán bộ, công chức, viên chức lần thứ VI - năm 2017

Thứ sáu, 01 Tháng 12 2017 15:53

Ngày 01/12/2017, Tỉnh đoàn Bình Thuận đã tham gia Hội thi Kỹ năng tin học dành cho cán bộ, viên chức, công chức lần thứ VI - năm 2017 do Hội Tin học tỉnh Bình Thuận tổ chức.

tinhoctrecctinh

Hội thi năm nay được diễn ra tại Trường Đại học Phan Thiết với sự đăng ký của hơn 60 thí sinh đến từ các Sở, Ban, ngành, đoàn thể của tỉnh. Hầu hết là những cán bộ, công chức, viên chức trẻ và Tỉnh đoàn Bình Thuận có 9 công chức là Phó và Chuyên viên các Ban, Văn phòng Tỉnh đoàn tham gia.

Đề thi được Hội đồng chuyên môn đánh giá mang tính thực tiễn cao, có phần khó hơn so với các năm trước với hai phần thi: lý thuyết (trắc nghiệm trên giấy) và thực hành (sử dụng phần mềm open office writer, open office impress và Microsoft excel trên máy tính).

Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp trong thời gian một ngày với tinh thần nghiêm túc, cạnh tranh lành mạnh. Tại lễ bế mạc, đã có 3 giải tập thể và 11 giải cá nhân được trao cho các thí sinh. Trong đó, Tỉnh đoàn Bình Thuận có đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện đạt giải Khuyến khích, đồng chí Nguyễn Tấn Hải Long đạt giải Nhì và đồng chí Lê Thị Minh Hằng đạt giải Nhất.

Image may contain: 3 people, people smiling, people standing and text

Image may contain: 9 people, people smiling, people standing

 

Đây được xem là một hội thi ý nghĩa, bổ ích và đầy tính thực tiễn do Hội Tin học tỉnh Bình Thuận tổ chức hằng năm; góp phần rèn luyện, nâng cao kỹ năng tin học cho cán bộ, công chức, viên chức trẻ tỉnh nhà, từng bước trao dồi kỹ năng tin học, hội nhập thời đại ứng dụng công nghệ thông tin vào công 

Hải Long - TVT

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan