In trang này

Chương trình giao lưu truyền thống giữa Hội Cựu tù Chính trị Bình Thuận với học sinh, đoàn viên

Thứ bảy, 02 Tháng 12 2017 10:40

Ngày 2/12/2017, tại Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai- huyện Bắc Bình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội cựu tù chính trị và Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức chương trình Giao lưu truyền thống giữ Hội cựu tù chính trị Bình Thuận với hơn 1000 giáo viên, học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai.

giaoluusv3

Tham dự chương trình có đồng chí Lâm Hồng Tuyên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, các cô chú trong Hội cựu tù chính trị Bình Thuận và Ban thường vụ huyện đoàn Bắc Bình, Ban giám hiệu trường Nguyễn Thị Minh Khai.

giaoluusv3

Chương trình diễn ra với không khí hào hùng, cảm động khi các Cô chú trong Hội tù chính trị tỉnh đã tường thuật lại một thời chiến đấu oanh liệt trên chiến trường và lòng yêu nước nồng nàn, dũng cảm đối đầu với địch tại các nhà tù trong đất liền và ở đảo Phú Quốc, Côn Đảo. Các cô chú đã chuyền lửa hào hùng và nhiệt huyết của lớp người kháng chiến cho thế hệ trẻ, giúp thế hệ trẻ dễ dàng tiếp nhận, gìn giữ, kế thừa và phát huy, để quá khứ và hiện tại quyện chặt nhau thành dòng chảy liên tục. Thông qua chương trình các bạn đoàn viên học sinh đã hứa và quyết tâm cố gắng học tập để không phụ lòng các cô chúc đã anh dũng chiến đấu cho thề hệ trẻ có ngày hôm nay. Đây được xem như là tiết học lịch sử ngoại khóa trực quan sinh động, thực tế. Giúp học sinh cảm thấy hào hứng với lịch sử quê hương đất nước.

Minh Tâm - KH

Thông tin liên quan