BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Chi bộ Tỉnh đoàn sinh hoạt chuyên đề tại Đảo Cù Lao Câu, huyện Tuy Phong

Thứ hai, 08 Tháng 5 2017 09:26

Trong 02 ngày 5,6/5/2017, Chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn Bình Thuận đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề tại Đảo Cù Lao Câu, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

clc1

 

Tham gia buổi sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ Tỉnh đoàn có đồng chí Lê Đức Hùng – Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí trưởng, phó các Ban Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí đoàn viên công đoàn, chi đoàn tỉnh Đoàn.

clc2

Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí đảng viên, đoàn viên đã cùng ôn lại cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng thời tiếp tục trao đổi, thảo luận, chia sẻ về những tâm tư, tình cảm, suy nghĩ của bản thân về lòng yêu nước của thế hệ trẻ; bên cạnh đó, các đảng viên cũng bày tỏ quan điểm và đề xuất nhiều giải pháp hữu ích cho cấp ủy chi bộ và thủ trưởng cơ quan Tỉnh đoàn trong triển khai công tác tuyên truyền giáo dục của Đoàn nhằm nâng cao lý tưởng cách mạnh, đạo đức, lối sống và lòng yêu nước cho thế thệ trẻ hiện nay.

Đây là buổi sinh hoạt chuyên đề lần thứ 2 của chi bộ Tỉnh đoàn, nhằm nâng cao chất lượng nội dung và đổi mới hình thức sinh hoạt, qua đó giúp cho đảng viên chi bộ được đi thực tế, được trải nghiệm và nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm trong xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

clc31

Đ/c Tiêu Hồng Phúc - Bí thư chi bộ Tỉnh đoàn tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ trên Đảo

clc5

Đ/c Tiêu Hồng Phúc tặng áo Phao cho xã Phước Thể, huyện Tuy Phong

Trước đó trong tháng 3, chi bộ Tỉnh đoàn đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề tại khu căn căn cứ cách mạng Sa-luon, xã Đông Giang, huyện Hàm Thuận Bắc.

Minh Quang

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan