BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Cán bộ công chức, viên chức cơ quan Tỉnh đoàn quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Thứ năm, 20 Tháng 10 2016 16:24

Chiều ngày 20/10/2016, hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận, Tỉnh đoàn đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt. Đây là hoạt động ý nghĩa của tập thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Tỉnh đoàn thể hiện truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam.

 

DSC0327

 

Tại buổi vận động quyên góp do Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức dành cho các đoàn thể chính trị - xã hội và Hội Cựu tù chính trị tỉnh; cán bộ công chức, viên chức cơ quan Tỉnh đoàn đã dành ít nhất mỗi người một ngày lương để ủng hộ, góp phần giúp đỡ nhân dân vùng lũ sớm khắc phục hậu quả thiên tai, khôi phục sản xuất và ổn định cuộc sống.

 

Được biết số tiền ủng hộ của các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội sau đợt vận động này là 26.720.000đ. Số tiền này sẽ được Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh chuyển Quỹ ủng hộ đồng bào Miền Trung bị lũ lụt để giúp đồng bào miền Trung chia sẻ khó khăn, ổn định cuộc sống.

 

Dự kiến trong thời gian tới Uỷ Ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ tiếp tục kêu gọi quyên góp ủng hộ đối với các cơ quan, ban ngành trong tỉnh và mỗi cán bộ, công chức, viên chức người lao động, các doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp đang sinh sống và học tập, làm việc trong và ngoài tỉnh.

 Minh Quang

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan