BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23

BR.TAILIEUHOINGHI

BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Bí Thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong tiếp xúc cử tri, thăm các Mẹ VNAH tại Bình Thuận

Thứ tư, 28 Tháng 6 2017 09:33

Ngày 27/6, anh Lê Quốc Phong- Ủy viên dự khuyết TƯ Đảng, Bí thư nhất TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên VN, ĐBQH đơn vị Bình Thuận đã có buổi tiếp xúc  với cử tri hai xã Phan Thanh và Hồng Thái sau kì họp thứ 3 của Quốc hội.

lqp276

 Anh Lê Quốc Phong thăm hỏi vị sư cả tôn giáo Bà Ni của người Chăm xã Phan Thanh

Tại đây, anh Lê Quốc Phong đã báo cáo với bà con chương trình làm việc trong suốt kì họp thứ 3 của Quốc hội Khóa 14. Theo đó, Quốc hội đã thông qua 12 Bộ luật và cho ý kiến nhiều Dự án luật. Quốc hội cũng đã dành tới 3 ngày chất vấn Chính phủ và các thành viên của Chính phủ về tình hình kinh tế, xã hội. Tại đây, bà con quan tâm, lo lắng khi vấn nạn ma túy, tai nạn giao thông, ô nhiễm môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm. Bà con xã Phan Thanh còn phản ánh tình trạng người dân của xã sống xen cư với các xã lân cận do chưa được điều chỉnh ranh giới theo Nghị định 364 của Chính phủ. Tình trạng văn hóa đặc thù, chữ viết của đồng bào Chăm đang bị mai một.

lqp2761

Anh Lê Quốc Phong tiếp xúc cử tri tại xã Phan Thanh

Cử tri xã Hồng Thái lo ngại về khó khăn của đầu ra cho trái thanh long và vấn nạn phân bón giả, dịch bệnh đang gây khó khăn cho nông dân rất cần Quốc hội chỉ đạo các cơ quan giúp nông dân tháo gỡ.

Cùng ngày, Bí thư Thứ nhất TƯ Đoàn Lê Quốc Phong và Bí thư Tỉnh đoàn Bình Thuận Tiêu Hồng Phúc đã đến thăm, tặng quà cho các mẹ VN anh hùng trên địa bàn xã Hồng Thái (H.Bắc Bình, Bình Thuận). Đó là Mẹ VN anh hùng Đoàn Thị Mễ (84 tuổi, thôn Thái Hòa), Mẹ VN anh hùng Nguyễn Thị Để (99 tuổi, thôn Thái Thành) và Mẹ VN anh hùng Nguyễn Thị Yến (92 tuổi, thôn Thái Hiệp). Anh Lê Quốc Phong đã ân cần thăm hỏi, tặng quà các mẹ VN anh hùng. Cả 3 Mẹ VN anh hùng ở xã Hồng Thái, dù sức khỏe đã yếu nhưng vẫn rất minh mẫn.

lqp2792

a2792phuc

Anh Lê Quốc Phong và anh Tiêu Hồng Phúc - Bí thư Tỉnh đoàn thăm hỏi, động viên chúc sức khỏe các Mẹ VNAH


Quế Hà

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan