BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Bế mạc Lớp tập huấn cán bộ Đoàn chủ chốt cấp xã năm 2017

Thứ tư, 30 Tháng 8 2017 13:59

Sáng nay (ngày 30/8), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phối hợp với Trường Chính trị Bình Thuận tổ chức bế mạc Lớp tập huấn cán bộ Đoàn chủ chốt cấp xã năm 2017.

Lớp tập huấn cán bộ Đoàn cấp xã diễn ra từ ngày 28/8/2017 đến ngày 30/8/2017, với sự tham gia của 115 học viên là Bí thư, Phó Bí thư các xã Đoàn, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.

thuanxa1

Đ/c Trần Sinh Toàn - PBT Tỉnh đoàn phát biểu bế mạc lớp tập huấn

Trong thời gian tham gia lớp tập huấn, các học viên đã được các báo cáo viên truyền đạt một số nội dung, hướng dẫn kỹ năng về thiết kế các hoạt động tập trung của Đoàn; Kỹ năng nói trước công chúng; Nội dung và phương thức đoàn kết tập hợp thanh niên địa bàn dân cư; Kỹ năng tập dân vũ dân gian và hiện đại; Kỹ năng tổ chức Đêm hội giao lưu. Điểm mới trong đợt tập huấn lần này là Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã đưa các nội dung, những vấn đề thực tiễn trong công tác khởi nghiệp, công tác tài năng trẻ và vấn đề khởi nghiệp trong thanh niên vào nội dung tập huấn nhằm tuyên truyền, khuyến khích, khơi dậy các ý tưởng khởi nghiệp và khởi nghiệp trong thanh niên địa bàn dân cư hiện nay.

Lớp tập huấn cán bộ Đoàn cấp xã là một trong những hoạt động thiết thực định kỳ hàng năm của Ban thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp tổ chức nhằm bồi dưỡng về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt cấp xã, đồng thời góp phần nâng cao nhận thức về lý tưởng cách mạng và kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn, xây dựng một đội ngũ chủ chốt kế thừa, đáp ứng được nhu cầu công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong tình hình hiện nay. Bên cạnh đó, thông qua lớp tập huấn sẽ tạo môi trường để đội ngũ cán bộ Đoàn gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn tại địa phương, cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới.

thuanxa2

thuanxa3

 Đ/c Trần Sinh Toàn - PBT Tỉnh đoàn trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn cho các học viên 

Kết thúc lớp học, Ban Tổ chức sẽ trao giấy chứng nhận hoàn thành khoá tập huấn cho các đồng chí cán bộ Đoàn đủ điều kiện và có thành tích tốt trong suốt thời gian diễn ra khoá học.

 

Minh Quang

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan