BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Bế mạc Hội trại Áo trắng tỉnh Bình Thuận lần thứ XI năm 2017

Thứ bảy, 07 Tháng 1 2017 23:34

Sáng ngày 7/1/2017, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận đã tổ chức Bế mạc Hội trại Áo trắng tỉnh Bình Thuận lần thứ XI năm 2017.

 

htDSC0035

Đ/c Lê Thị Bích Liên - PBT Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Hội trại trao giải thưởng toàn đoàn cho các Tiểu trại

 

Sau 03 ngày diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, Hội trại Áo trắng tỉnh Bình Thuận lần thứ XI năm 2017 đã chính thức bế mạc.

Phát biểu nhận xét Hội trại, đồng chí Lê Thị Bích Liên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn nhấn mạnh Hội trại Áo trắng tỉnh Bình Thuận năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp, các nội dung hoạt động tại Hội trại cơ bản diễn ra suôn sẻ, thật sự đã tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, sinh viên. Đặc biệt các hoạt động như Diễn đàn chia sẻ cảm xúc, chương trình Thắp sáng ước mơ Tuổi trẻ Bình Thuận đã gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa về nghị lực, niềm tin và hy vọng của các em học sinh nghèo về một tương lai tươi sáng, về ý nghĩa và những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình, nhà trường và xã hội trong việc giáo dục, hình thành nhân cách, đạo đức lối sống cho học sinh sinh viên.

Bên cạnh đó, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Hội trại cũng đã biểu dương tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình tham gia sôi nổi của các bạn trại sinh và hy vọng sau hội trại, các bạn học sinh sinh viên trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy trách nhiệm, ra sức phấn đấu, nỗ lực trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi và tham gia tốt các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong trường học để thúc đẩy công tác Đoàn trong trường học ngày càng phát triển, xứng đáng là môi trường giáo dục, rèn luyện nhân cách và kỹ năng xã hội cho học sinh, sinh viên.

 

ht2356

 Cô Nguyễn Thị Toàn Thắng - PGĐ Sở GD&ĐT trao giải thưởng cho các trại sinh 

 

Kết thúc Hội trại, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị trường THPT Nguyễn Văn Trỗi và nhiều giải thưởng có ý nghĩa động viên phong trào cho các đơn vị trường học tham gia tại Hội trại.

Hội trại Áo trắng tỉnh Bình Thuận lần thứ XII sẽ được diễn ra vào tháng 1 năm 2019.

 

Minh Quang

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan