BACHO

hienphap

BR.vbbh dn23
BR.tuyendung
 
Has no article!

Video

vankien

CT01TWDoan

BR.khoinghiep

Bài ca thanh niên

BR.triannguoithay


BR.gopyxdd


 

Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Trong ngày 22/6/2017, đồng chí Lê Thị Bích Liên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng các đồng chí cán bộ Tỉnh đoàn, các ngành liên quan đã đi thăm hỏi, động viên các “chiến sĩ tình nguyện Tiếp sức mùa thi” tại các điểm trực của các Đội Thanh niên tình nguyện “Tiếp sức Mùa thi” năm 2017 trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

ts517

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh đoàn chụp ảnh lưu niệm với các tình nguyện viên

Trong khuôn khổ các hoạt động chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè đang diễn ra sôi nổi, sáng ngày 22/6, các đội hình thanh niên tình nguyện trên toàn tỉnh đã có mặt tại các điểm thi để hỗ trợ, tiếp sức cho các thí sinh tham gia kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017.

tsmt017

Đội Tình nguyện Sinh viên trường CĐ Nghề tiếp sức tại điểm thi THPt Phan Chu Trinh, Tp. Phan Thiết

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017), sáng nay (ngày 20/6/2017), Thường trực Tỉnh đoàn đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí ở địa phương và trung ương trên địa bàn tỉnh.

bcnv2164

Đ/c Tiêu Hồng Phúc  - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn chúc mừng cán bộ, nhân viên Đài PTTH Bình Thuận

Sáng ngày 16/6/2017, sau 03 ngày diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt đông thiết thực, ý nghĩa. Trại Hè thiếu nhi tỉnh Bình Thuận năm 2017 đã chính thức bế mạc để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong mỗi đội viên, thiếu sinh tham gia Hội trại.

the161

Đ/c Lê Thị Bích Liên - PBT Tỉnh đoàn trao giải cho các tiểu trại

“Cảm ơn cha! Cảm ơn mẹ đã sinh ra con và nuôi nấng con nên Người. Đã vì con mà chịu nhiều vất vả để con được đến trường học được nhiều điều hay lẽ phải, để có con như ngày hôm nay. Để giờ đây, con nhận ra rằng: công lao sinh thành dưỡng dục của cha mẹ thật lớn lao và không ai trên đời này quan trọng hơn cha mẹ…”

traihe256

Chiều ngày 15/6/2017, Hội Đồng Đội tỉnh đã tổ chức chuyến hoạt động xã hội tình nguyện thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết.

Tham gia có đồng chí Lê Thị Bích Liên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội tỉnh và 20 em đội viên, thiếu nhi tiêu biểu đại diện cho 218 trại sinh tham gia Trại hè thiếu nhi tỉnh Bình Thuận năm 2017.

tqua146

Trong khuôn khổ chương trình Trại hè Thiếu nhi tỉnh Bình Thuận năm 2017; Ngay trong ngày đầu tiên, các trại sinh của các Tiểu trại đã tham gia nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, qua đó đã tạo môi trường giao lưu, gắn kết giữa các trại sinh với nhau.

thadieu1

Các trại sinh thi thả diều trên Đồi cát Mũi Né

Tối 14/6/2017, tại Trung tâm Sinh hoạt dã ngoại Thanh thiếu nhi tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận đã phối hợp tổ chức khai mạc “Trại hè thiếu nhi” tỉnh Bình Thuận năm 2017.

Đến dự có Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và 218 trại sinh là những đội viên, thiếu nhi tiêu biểu xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Bình Thuận đến từ các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

traihe146

Tặng cờ lưu niệm cho các Tiểu trại

Sáng ngày 9/6, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tổ chức đợt hoạt động đưa các hộ gia đình có con em đang nghiện ma túy đi tham quan, tìm hiểu mô hình cai nghiện ma túy tự nguyện tại xã Sông Mao, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Đồng chí Phó Bí thư  Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Trần Sinh Toàn dẫn đầu đoàn công tác.

MTUY6

Đại diện các hộ gia đình nghe chia sẻ về Trung tâm cai nghiện

Trang 1 / 14

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: 04 Lê Hồng Phong, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn