BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
 
Has no article!

Video tuyên truyền

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

CT01TWDoan

BR.khoinghiep

BR.gopyxdd


 

Đại hội đại biểu Đoàn Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Thứ sáu, 16 Tháng 6 2017 19:01

Trong hai ngày 14 và 15/6/2017, Đoàn Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Trường lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2019 nhằm đánh giá những hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015 -  2017;đồng thời nhìn nhận những hạn chế, tồn tại qua một nhiệm kỳ thực hiện các nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên, rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, những giải pháp cần thiết cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới với mục tiêu phấn đấu xây dựng một Đoàn Trường vững mạnh, phát huy vai trò của Đoàn Trường là lực lượng nòng cốt đi đầu trong các hoạt động của Trường.

cdn1462

Đ/c Trần Sinh Toàn - PBT Tỉnh đoàn phát biểu chỉ tại Đại hội

Đến tham dự Đại hội, về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Thanh Tâm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng, quý thầy cô trong Ban Giám hiệu, đại diện BCH Công đoàn cơ sở, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường, các đồng chí nguyên Bí thư Đoàn cơ sở Trường. Về phía Tỉnh Đoàn Bình Thuận có đồng chí Trần Sinh Toàn - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, đại diện Ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh Đoàn.Đại hội còn được đón tiếp các đồng chí đại diện thường trực các Đoàn trường Cao đẳng, Đại học trong tỉnh; đại diện thường trực Thành Đoàn Phan Thiết, Đoàn Thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, xã Đoàn Hàm Thắng, Đoàn Phường Phú Tài và 140 đại biểu là đoàn viên đại diện cho gần 1000 đoàn viên đến từ4 cơ sở Đoàn trực thuộc của Đoàn Trường.

cdn146

BCH khóa mới ra mắt tại Đại hội


Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Tâm và đồng chí Trần Sinh Toàn biểu dương những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và có ý kiến chỉ đạo Đại hội để Đoàn Trường hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015 - 2017, những kết quả đạt được và phương hướng công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đại hội đã thảo luận, xây dựng phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017 - 2019 một cách sôi nổi và thiết thực. Các đồng chí từ các cơ sở Đoàn trực thuộc đã nêu những ý kiến đóng góp để hoàn thiện phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội Đoàn trường Cao đẳng nghề Bình Thuận đã bầu ra BCH Đoàn trường khóa II gồm 15 đồng chí, bầu 7 đồng chí đại biểu chính thức và 1 đồng chí dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ CHí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XII. Phiên họp đầu tiên của BCH đã bầu ra Ban thường vụ gồm 05 đồng chí. Đồng chí Đoàn Khắc Vương được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn trường, đồng chí Lê Uyên Quyên và đồng chí Đỗ Văn Ngọc được bầu giữ chức Phó Bí thư Đoàn trường.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết kêu gọi toàn thể đoàn viên thanh niên ra sức làm việc, học tập, rèn luyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu Đại hội đề ra.

 

Đoàn trường CĐ Nghề

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: 04 Lê Hồng Phong, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn