BACHO

hienphap

BR.vbbh dn23
BR.tuyendung
 

Video

vankien

CT01TWDoan

BR.khoinghiep

Bài ca thanh niên

BR.triannguoithay


BR.gopyxdd


 

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất đầy nắng và gió của Bình Thuận. Từ nhỏ được chứng kiến công việc của ba, một chiến sĩ Công an công tác ở Công an tỉnh, Vinh đã nuôi ước mơ sau này sẽ trở thành chiến sĩ Công an giống như ba mình. Tốt nghiệp trung học phổ thông, Vinh đăng ký và trúng tuyển nghĩa vụ Công an. Với những thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn và hoạt động phong trào luôn sôi sục, Phan Thế Vinh là điển hình thực hiện phong trào “Thanh niên Công an Bình Thuận học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”.

1ca

Phong trào thi đua “Thanh niên Công an Bình Thuận học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy – Xung kích, tình nguyện, vì nhân dân phục vụ” trong Công an tỉnh đã có nhiều hoạt động thiết thực, có sức lan tỏa trong đoàn viên thanh niên (ĐVTN). Nhiều ĐVTN đã có thành tích xuất sắc, trong đó phải kể đến Trần Minh Hiếu – cán bộ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an tỉnh Bình Thuận.

minhhieu

Nghe kể nhiều về thầy giáo Nguyễn Hữu Duy – thôn Thái An – Xã Hồng Thái – huyện Bắc Bình với lớp học miễn phí tại quê nhà đã lâu, nhưng nay chúng tôi mới có dịp đến thăm gia đình. Lúc chúng tôi đến cũng là lúc thầy và trò đang chuẩn bị bàn, ghế để bắt đầu một buổi học như mọi ngày.

 

nhduy

Năng động, sáng tạo, trách nhiệm với mọi công việc; gương mẫu xung kích tình nguyện trong các phong trào Đoàn, đó là những tố chất đẹp của  Hồ Thị Ngọc Diệp, Phó phòng phụ trách tổ tổng hợp, Bí thư Đoàn cơ sở ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Bình Thuận.

bdiep

Đến với thôn 3, xã Suối Kiết, huyện Tánh Linh, ai cũng biết và nhắc tới với sự khâm phục đối với anh Nguyễn Minh Thắng, sinh năm 1990. Không chỉ là một Bí thư chi đoàn thôn năng động mà còn là một thanh niên điển hình trong phát triển kinh tế, làm giàu ngay tại quê hương. Với bản chất siêng năng, cần cù và tháo vát tới thời điểm hiện nay anh đã sở hữu một trang trại gồm: Gà, Vịt, Heo, Dê, Bò và mua thêm 1 ha đất canh tác.

 

tnktg

Phạm Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường CĐCĐ Bình Thuận – cái tên có lẽ đã quá quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên trong trường. Một cán bộ Đoàn vui vẻ và hòa đồng nên được rất nhiều người yêu mến. Là sinh viên trưởng thành từ phong trào của Đoàn trường CĐCĐ Bình Thuận. Sau khi tốt nghiệp, Hoàng vinh dự được giữ lại trưởng để chuyên trách công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại trường.

phoangcdcd

Vinh dự là một trong những thanh niên tiên tiến được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo Lời Bác toàn quốc năm 2016. Anh Võ Văn Hùng (ảnh), sinh năm 1986, dân tộc Châu Ro ở thôn Trà Tân huyện Đức Linh không những là tấm gương điển hình trong học tập và làm theo Lời Bác mà còn là gương thanh niên làm kinh tế giỏi tại địa phương.

vhungdl

Chị Mai Thị Thúy Kiều (SN 1982), hiện công tác tại Chi cục Bảo vệ thực vật là một cán bộ trẻ năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm. Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, trong những năm qua, chị đã luôn hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn được lãnh đạo ghi nhận đánh giá cao. Bên cạnh đó, với vai trò là một Bí thư Chi đoàn chị đã cùng với Ban chấp hành chi đoàn đưa phong trào Đoàn của cơ quan ngày càng đi lên và một trong những cơ sở Đoàn vững mạnh xuất sắc nhiều năm liền.

 

tkieu8

Xuất thân từ Bộ đội Cụ Hồ và là người thủ lĩnh áo xanh, đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty TNHH May Thuận Tiến luôn gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào và hoạt động của Đoàn; xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh. Với những thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn cũng như trong công tác Đoàn, đồng chí đã được các cấp tặng Giấy khen trong nhiều năm qua.

 

ngocthanh

Phối hợp cùng lực lượng điều tra kịp thời kết luận, định hướng giải quyết, nhanh chóng làm rõ nhiều vụ án, vụ việc; công việc của Trung úy Nguyễn Minh Dũng (sinh năm 1988) - Phó Đội trưởng Phòng Cảnh sát kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Thuận âm thầm, lặng lẽ và luôn ẩn mình sau những chiến công.

 

tduongdung

Trang 1 / 2

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: 04 Lê Hồng Phong, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn