BACHO

hienphap

 

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
 
Has no article!

Trailer Đại hội XI

vankien

BR.BiavkXII

No images found.

CT01TWDoan

BR.khoinghiep

Bài ca thanh niên

BR.daotaonghe


BR.gopyxdd


 

Đồng chí Nguyễn Phương Linh sinh 05/01/1990, là một nữ Cán bộ đoàn năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, hiện nay chị là Bí thư Chi đoàn Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Bình Thuận - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022, một chi đoàn mới thành lập năm 2013. Ngay tại đây, với nhiệt huyết của tuổi trẻ, đồng chí Nguyễn Phương Linh đã từng bước cùng với Ban Chấp hành Chi đoàn đưa phong trào tiến lên, trở thành một trong những cơ sở Đoàn vững mạnh nhiều năm liền của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, trong đó năm 2016 Chi đoàn được Ban Thường vụ Đoàn Khối trao cờ thi đua xuất sắc. Bên cạnh đó, cá nhân Chị Phương Linh cũng là một cán bộ Đoàn xuất sắc, một tấm gương điển hình trong lao động và học tập, đã được Đoàn cấp trên khen thưởng và trong 2 năm 2015 - 2016 chị được Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Bình Thuận công nhận đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, được Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao tặng Bằng khen về thành tích 2 năm liền đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

 

PLI1

BT- “Nếu được đào tạo bài bản, Phùng Lý Linh Nga sẽ phát triển khả năng múa tốt hơn”, cô Đoan Khánh dạy múa cho Linh Nga và những năm em mới vào sinh hoạt ở Nhà Thiếu nhi tỉnh, nói thế.

BTO- Sáng nay 27/8, Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 17 đã diễn ra tại Trường quay S14 của Đài Truyền hình Việt Nam và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3  với các điểm cầu truyền hình có 4 nhà leo núi tham gia vòng chung kết gồm: Phan Đăng Nhật Minh – Nhất quý 1 (Trường THPT Hải Lăng – Quảng Trị); Hà Việt Hoàng – Nhất quý 2 (Trường THPT Sóc Sơn – Hà Nội); Phạm Thọ Quốc Long – Nhất quý 3 (Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo) và Phạm Huy Hoàng – Nhất quý 4 (Trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam – Hà Nội).

BT- Giản dị, cởi mở là những cảm nhận đầu tiên khi chúng tôi tiếp xúc với anh Nguyễn Minh Duy (SN 1985), hiện là Phó trưởng phòng Quản lý xây dựng - Sở Xây dựng tỉnh. Đây cũng là một trong những gương thanh niên tiêu biểu về tinh thần học tập, rèn tri thức nhằm phục vụ tốt công tác chuyên môn.


BTO- Những ngày cận tết Trung thu năm nay, giới học trò ở  La Gi, Hàm Tân nhận được một tin vui, hào hứng xen lẩn niềm hãnh diện từ Trường THPT Lý Thường Kiệt: Một học sinh lớp 11 được vinh dự nhận giấy mời của Đài truyền hình Việt Nam ra thủ đô tham dự  cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” lần 18, tuần 3, quý 2/2017.

Phong trào thanh niên sáng tạo, khởi nghiệp là một nội dung đang thu hút sự quan tâm của dư luận xã hội, đặc biệt trong các đối tượng thanh niên đang ấp ủ ý tưởng khởi nghiệp của riêng mình. Những năm qua, từ thực tiễn triển khai phong trào thanh niên lập thân lập nghiệp trên địa bàn tỉnh đã xuất hiện nhiều điển hình thanh niên làm kinh tế giỏi, đây là những thanh niên luôn mang trong mình khát vọng vươn lên làm giàu chính đáng, đồng thời tích cực tham gia đóng góp hữu ích vào quá trình phát triển kinh tế xã hội tại đại phương.

vahung

     Võ Văn Hùng

 

Trong phong trào học tập và làm theo lời Bác, thực hiện phương châm “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” cô giáo Mai Thảo Vy -  giáo viên Trường THCS Phan Bội Châu là một tấm gương tiêu biểu làm theo lời Bác, luôn gương mẫu trong mọi công việc được đồng nghiệp, học sinh tin yêu và nhân dân quý mến.

tvy1

Sinh ra bình thường như bao đứa trẻ khác, nhưng rồi số phận thật trớ trêu chỉ sau một đợt sốt bại liệt, chị đã bị cong vẹo cột sống. Tuy vậy, với nghị lực vươn lên mạnh mẽ để khẳng định bản thân, chị Cao Thị Diệu sinh năm 1987, quê ở thôn Thiện Bình – xã Thiện Nghiệp – thành phố Phan Thiết đã vượt qua số phận và là tấm gương sáng để nhiều bạn trẻ phải nể phục.

nghiluc5001

Xã Mỹ Thạnh hơn 90 % đồng bào dân tộc thiểu số, đa số thanh niên làm rẫy hay đi làm ăn xa, nên công tác tập hợp đoàn viên thanh niên gặp nhiều khó khăn. Trong những năm qua, chị Nguyễn Thị Giang với vai trò của Bí thư Đoàn, chị cùng với Ban chấp hành xã đoàn đã linh động, sáng tạo tổ chức các hoạt động phù hợp với điều kiện thực tế. Vì vậy, mỗi hoạt động do Đoàn phát động đều thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, thể hiện được tính xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ.

hinhgiang

Gần 5 năm gắn bó với nghề giữ trẻ, cô giáo Nguyễn Trần Thị Hồng Oanh, Bí thư Chi Đoàn Trường Mầm non Phong Phú - Huyện Tuy Phong luôn yêu nghề, yêu trẻ và vẫn luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Bầu nhiệt huyết không chỉ đam mê nghề giữ trẻ, mà còn đam mê hoạt động đoàn đã giúp cô giáo Hồng Oanh gặt hái nhiều thành công, trở thành tấm gương tiêu biểu trong phong trào thi đua dạy tốt, được đồng nghiệp nể phục, học sinh yêu mến.

cgmnon


Trang 1 / 3

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: 04 Lê Hồng Phong, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn