BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
 
Has no article!

Video tuyên truyền

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

CT01TWDoan

BR.khoinghiep

BR.gopyxdd


 

"Năng động, sáng tạo, nhiệt tình”- đó là nhận xét của những ai khi tiếp xúc với đồng chí K’ Hùng- Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh; Bí thư Chi đoàn Phòng PA88. Với quá trình cống hiến cho công tác Đoàn, đồng chí K’ Hùng là gương mặt duy nhất của tỉnh Bình Thuận được nhận giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2018 do Trung ương Đoàn trao tặng.

dck-hung

Đoàn Trường THPT Bắc Bình cho biết trong buổi chào cờ sáng thứ hai đầu tuần ngày 05/2/2018, Ban giám hiệu nhà trường đã tuyên dương em Đặng Công Huỳnh học sinh lớp 12A13 vì đã có hành động nhặt được của rơi, tìm người trả lại.

HUYNH

Đồng chí Nguyễn Phương Linh sinh 05/01/1990, là một nữ Cán bộ đoàn năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, hiện nay chị là Bí thư Chi đoàn Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Bình Thuận - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022, một chi đoàn mới thành lập năm 2013. 

PLI1

BT- “Nếu được đào tạo bài bản, Phùng Lý Linh Nga sẽ phát triển khả năng múa tốt hơn”, cô Đoan Khánh dạy múa cho Linh Nga và những năm em mới vào sinh hoạt ở Nhà Thiếu nhi tỉnh, nói thế.

BTO- Sáng nay 27/8, Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 17 đã diễn ra tại Trường quay S14 của Đài Truyền hình Việt Nam và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3  với các điểm cầu truyền hình có 4 nhà leo núi tham gia vòng chung kết gồm: Phan Đăng Nhật Minh – Nhất quý 1 (Trường THPT Hải Lăng – Quảng Trị); Hà Việt Hoàng – Nhất quý 2 (Trường THPT Sóc Sơn – Hà Nội); Phạm Thọ Quốc Long – Nhất quý 3 (Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo) và Phạm Huy Hoàng – Nhất quý 4 (Trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam – Hà Nội).

BT- Giản dị, cởi mở là những cảm nhận đầu tiên khi chúng tôi tiếp xúc với anh Nguyễn Minh Duy (SN 1985), hiện là Phó trưởng phòng Quản lý xây dựng - Sở Xây dựng tỉnh. Đây cũng là một trong những gương thanh niên tiêu biểu về tinh thần học tập, rèn tri thức nhằm phục vụ tốt công tác chuyên môn.


BTO- Những ngày cận tết Trung thu năm nay, giới học trò ở  La Gi, Hàm Tân nhận được một tin vui, hào hứng xen lẩn niềm hãnh diện từ Trường THPT Lý Thường Kiệt: Một học sinh lớp 11 được vinh dự nhận giấy mời của Đài truyền hình Việt Nam ra thủ đô tham dự  cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” lần 18, tuần 3, quý 2/2017.

Phong trào thanh niên sáng tạo, khởi nghiệp là một nội dung đang thu hút sự quan tâm của dư luận xã hội, đặc biệt trong các đối tượng thanh niên đang ấp ủ ý tưởng khởi nghiệp của riêng mình. Những năm qua, từ thực tiễn triển khai phong trào thanh niên lập thân lập nghiệp trên địa bàn tỉnh đã xuất hiện nhiều điển hình thanh niên làm kinh tế giỏi, đây là những thanh niên luôn mang trong mình khát vọng vươn lên làm giàu chính đáng, đồng thời tích cực tham gia đóng góp hữu ích vào quá trình phát triển kinh tế xã hội tại đại phương.

vahung

     Võ Văn Hùng

 

Trong phong trào học tập và làm theo lời Bác, thực hiện phương châm “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” cô giáo Mai Thảo Vy -  giáo viên Trường THCS Phan Bội Châu là một tấm gương tiêu biểu làm theo lời Bác, luôn gương mẫu trong mọi công việc được đồng nghiệp, học sinh tin yêu và nhân dân quý mến.

tvy1

Trang 1 / 3

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: 04 Lê Hồng Phong, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn