BACHO

hienphap

BR.vbbh dn23
LLCTGP
 
Has no article!

Video

vankien

CT01TWDoan

BR.khoinghiep

Bài ca thanh niên

BR.daotaonghe


BR.gopyxdd


 

Vừa là một giáo viên Ngữ văn vừa kiêm nhiệm Bí thư Đoàn trường THPT Lý Thường Kiệt – thị xã La Gi, trong 5 năm qua, anh Nguyễn Mộng Trường đã có rất nhiều hoạt động thu hút các em học sinh và đạt nhiều giải cao cấp thị xã và cấp tỉnh.

mtruong123

Anh Nguyễn Mộng Trường (áo xám) tại cuộc thi khoa học kĩ thuật cấp quốc gia năm 2017

Đoàn trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận được coi là “cái nôi” và luôn đi đầu trong phong trào hiến máu tình nguyện. Bởi thế trong quá trình hoạt động Đoàn trường luôn đạt được những kết quả tích cực, thúc đẩy công tác hiến máu tình nguyện phát triển. Sự thành công đó nhờ vào sự chung tay của cộng đồng, sự quan tâm của cấp Ủy và đặc biệt là những tấm gương điển hình đáng trân trọng trong phong trào vận động và hiến máu tỉnh nguyện. Một trong những gương tiêu biểu đó là đồng chí Lê Minh Sương – Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Y tế.

hmaucdyt

Anh Lê Minh Sương (áo hồng) với 23 lần hiến máu tình nguyện

Được sự tín nhiệm của cán bộ, đoàn viên thanh niên chi đoàn đơn vị, từ năm  2011 đến nay đồng chí Thượng úy Dương Văn Sơn giữ cương vị là Bí thư chi đoàn Đồn Biên phòng Tân Thắng - Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận. Qua gần nhiều năm tham gia hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên ở đơn vị, đồng chí  đã từng bước xây dựng Chi đoàn phát triển, trở thành ngọn cờ đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Bộ đội Biên phòng tỉnh.

sonbp

Đ/c Dương Văn Sơn (đứng giữa) tặng quà cho các gia đình chính sách

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất đầy nắng và gió của Bình Thuận. Từ nhỏ được chứng kiến công việc của ba, một chiến sĩ Công an công tác ở Công an tỉnh, Vinh đã nuôi ước mơ sau này sẽ trở thành chiến sĩ Công an giống như ba mình. Tốt nghiệp trung học phổ thông, Vinh đăng ký và trúng tuyển nghĩa vụ Công an. Với những thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn và hoạt động phong trào luôn sôi sục, Phan Thế Vinh là điển hình thực hiện phong trào “Thanh niên Công an Bình Thuận học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”.

1ca

Phong trào thi đua “Thanh niên Công an Bình Thuận học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy – Xung kích, tình nguyện, vì nhân dân phục vụ” trong Công an tỉnh đã có nhiều hoạt động thiết thực, có sức lan tỏa trong đoàn viên thanh niên (ĐVTN). Nhiều ĐVTN đã có thành tích xuất sắc, trong đó phải kể đến Trần Minh Hiếu – cán bộ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an tỉnh Bình Thuận.

minhhieu

Nghe kể nhiều về thầy giáo Nguyễn Hữu Duy – thôn Thái An – Xã Hồng Thái – huyện Bắc Bình với lớp học miễn phí tại quê nhà đã lâu, nhưng nay chúng tôi mới có dịp đến thăm gia đình. Lúc chúng tôi đến cũng là lúc thầy và trò đang chuẩn bị bàn, ghế để bắt đầu một buổi học như mọi ngày.

 

nhduy

Năng động, sáng tạo, trách nhiệm với mọi công việc; gương mẫu xung kích tình nguyện trong các phong trào Đoàn, đó là những tố chất đẹp của  Hồ Thị Ngọc Diệp, Phó phòng phụ trách tổ tổng hợp, Bí thư Đoàn cơ sở ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Bình Thuận.

bdiep

Đến với thôn 3, xã Suối Kiết, huyện Tánh Linh, ai cũng biết và nhắc tới với sự khâm phục đối với anh Nguyễn Minh Thắng, sinh năm 1990. Không chỉ là một Bí thư chi đoàn thôn năng động mà còn là một thanh niên điển hình trong phát triển kinh tế, làm giàu ngay tại quê hương. Với bản chất siêng năng, cần cù và tháo vát tới thời điểm hiện nay anh đã sở hữu một trang trại gồm: Gà, Vịt, Heo, Dê, Bò và mua thêm 1 ha đất canh tác.

 

tnktg

Phạm Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường CĐCĐ Bình Thuận – cái tên có lẽ đã quá quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên trong trường. Một cán bộ Đoàn vui vẻ và hòa đồng nên được rất nhiều người yêu mến. Là sinh viên trưởng thành từ phong trào của Đoàn trường CĐCĐ Bình Thuận. Sau khi tốt nghiệp, Hoàng vinh dự được giữ lại trưởng để chuyên trách công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại trường.

phoangcdcd

Vinh dự là một trong những thanh niên tiên tiến được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo Lời Bác toàn quốc năm 2016. Anh Võ Văn Hùng (ảnh), sinh năm 1986, dân tộc Châu Ro ở thôn Trà Tân huyện Đức Linh không những là tấm gương điển hình trong học tập và làm theo Lời Bác mà còn là gương thanh niên làm kinh tế giỏi tại địa phương.

vhungdl

Trang 1 / 2

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: 04 Lê Hồng Phong, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn