BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23

BR.TAILIEUHOINGHI

BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Mô hình điển hình

Xuất phát từ thực tiễn trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp và hưởng ứng những ngày cao điểm trong Tháng Thanh niên 2020, với cách làm mới, sáng tạo của mình và mong muốn động viên tinh thần, cùng chia sẽ những khó khăn mà các Y, Bác sỹ đang ở tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch Covid – 19.

87912158ae6b55350c7a

Tai nạn giao thông và những thiệt hại do TNGT gây ra đang là nỗi lo, trở thành vấn đề bức xúc của toàn xã hội. Với vai trò là lực lượng xung kích đi đầu trong các hoạt động, tuổi trẻ Bình Thuận đã triển khai nhiều cách làm hay, mô hình hiệu quả trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông kể từ ngày được thành lập. Bằng những hành động thiết thực như kịp thời ứng cứu TNGT, tuyên truyền, phổ biến Luật Giao thông…, Đội Thanh niên tình nguyện sơ cứu, ứng cứu nhanh TNGT đã góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu thiệt hại khi xảy ra TNGT.

scgt2

Các thành viên Đội TNTN sơ, ứng cứu TNGT xã Hàm Cường, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận

Thời đại công nghệ thông tin, con người có nhiều cách để tiếp cận và bổ sung thông tin, kiến thức và phục vụ nhu cầu giải trí cho mình, hàng loạt loại hình khác cạnh tranh với sách như truyền hình, phát thanh, báo chí, internet… Nhưng, sách vẫn giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống, bởi một cuốn sách hay không chỉ đem đến cho người đọc những thông tin cần thiết mà nó còn như chất xúc tác rèn luyện sự kiên nhẫn, rèn luyện khả năng ngôn ngữ, giao tiếp, khả năng tưởng tượng, sáng tạo, giúp con người cảm thụ, suy ngẫm và có những góc nhìn mới về cuộc sống.

52354e4f2f09c8579118

Được thành lập từ năm 2013, Câu lạc bộ “Tuyên truyền viên trẻ” của Đoàn thanh niên Công an tỉnh với lực lượng 25 đồng chí là đoàn viên nòng cốt của các đơn vị có nhiều kinh nghiệm, khả năng diễn đàn, xung kích tới những vùng sâu, vùng xa, các trường học để tiến hành tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho nhân dân và đoàn viên, thanh niên.


35

Thứ tư, 17 Tháng 7 2019 11:05

Mô hình Hành quân giúp dân

Mô hình Hành quân giúp dân là hoạt động để đoàn viên trẻ trải nghiệm qua việc thực hiện các nội dung thiết thực vì cộng đồng.

 

12

Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng cho các em thiếu nhi, đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho cán em trong khoảng thời gian nghỉ hè, thời gian qua Ban Thường vụ Đoàn thanh niên thị trấn Liên Hương – huyện Tuy Phong đã xây dựng và triển khai mô hình “ Trao kiến thức cho em đến trường” cho các em học sinh Tiểu học trong thời gian nghỉ hè. Đây là năm thứ 3 mô hình được triển khai thực hiện và đạt được những thành công nhất định.

Một góc học tập của các em thiếu nhi tại lớp

- Đơn vị thực hiện: Ban Thường vụ Huyện Đoàn Đức Linh đã chủ động xây dựng thí điểm một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi đoàn đặc biệt trong các đợt sinh hoạt chủ điểm.

Huy hieu Doan Chinh thuc

Nội dung mô hình: BCH Chi đoàn khu phố 1 phân công cho 04 đoàn viên tại chi đoàn giữ xe tại khu vực Đình làng Đức Thắng (Chợ Phan Thiết).

Huy hieu Doan Chinh thuc

- Nội dung mô hình:

Huy hieu Doan Chinh thuc

Ban Thường vụ Huyện đoàn và Ban Chỉ huy Quân sự huyện hướng dẫn Đoàn thanh niên và Ban Chỉ huy Quân sự xã, thị trấn phối hợp với cấp ủy, ban điều hành thôn, khu phố tiến hành rà soát, lựa chọn nhân sự đủ điều kiện, tiêu chuẩn để đảm nhận chức vụ Bí thư chi đoàn kiêm cán bộ thôn, khu đội trưởng. Việc lựa chọn nhân sự được ưu tiên: nếu một đồng chí đang là Bí thư chi đoàn thôn, khu phố đủ điều kiện đảm nhận Thôn đội trưởng thì tiến hành bổ sung đồng chí đó vào làm thôn đội trưởng. Ngược lại, một đồng chí đang làm Thôn đội trưởng nếu đủ điều kiện, tiêu chuẩn làm Bí thư chi đoàn thì sẽ bổ sung làm Bí thư chi đoàn.

Bí thư chi đoàn kiêm cán bộ thôn, khu đội trưởng sẽ được nhận mức phụ cấp là 575.000 đồng/tháng và Thẻ bảo hiểm y tế hàng năm. Bên cạnh đó, các đồng chí Bí thư chi đoàn kiêm cán bộ thôn, khu đội trưởng và lực lượng đoàn viên ưu tú tại cơ sở được quan tâm đào tạo, bồi dưỡng phát triển Đảng, tạo nguồn lực lượng gọi nhập ngũ hàng năm.

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan