BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
 
Has no article!

Video tuyên truyền

vankien

BR.BiavkXII

No images found.

CT01TWDoan

BR.khoinghiep

Bài ca thanh niên

BR.daotaonghe


BR.gopyxdd


 

Là cán bộ Đoàn, thật tự hào nhưng cũng lắm gian truân!. Và trong cuộc sống muôn hình vạn trạng này, không phải bất cứ ai cũng hiểu được công việc của một cán bộ Đoàn để rồi sẵn lòng thông cảm với những khó khăn. Nhiều người thường thấy cán bộ Đoàn có “tài” thuyết trình, năng khiếu văn nghệ, là vận động viên của rất nhiều môn thể dục, thể thao; làm cán bộ Đoàn thật vui vì thường xuyên tiếp xúc với giới trẻ. Nhưng đằng sau sự thành công của một chương trình, một hoạt động có hiệu quả, một phong trào có ý nghĩa thiết thực, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, tạo được hiệu ứng xã hội là cả một quá trình dày công xây dựng mà chỉ những ai đã từng là cán bộ Đoàn mới thấu hiểu được những khó khăn, vất vả. Sự lớn mạnh của tổ chức được đổi bằng chất xám qua ngày đêm trăn trở tìm ra nội dung, giải pháp và bằng cả những giọt mồ hôi của mỗi cán bộ Đoàn. 

chibi3

Những học trò tuổi 18 đứng giữa sân trường trong ngày lễ trưởng thành nói lời tri ân “cha mẹ cho con hình hài, thầy cô cho con tri thức” với những bài thơ, câu hát thay lời muốn nói. Đáp lại, là những lời dặn dò ân cần của thầy cô. Thật xúc động biết bao…

trianhtn

TTO - Kỳ tuyển sinh ĐH 2016 đã đi qua 2/3 chặng đường, như thường lệ, nhiều sĩ tử kém may mắn (không trúng tuyển) hoặc không thể vào trường/ngành yêu thích hiện trải qua nhiều cung bậc cảm xúc tiêu cực khác nhau.

Không đậu đại học, "nghề chọn mình” thì đã sao!

Cứ mỗi dịp hè, những trẻ em vùng cao như xã Mỹ Thạnh, Hàm Cần (Hàm Thuận Nam) lại ao ước có được một sân chơi đúng nghĩa. Dù chỉ là những chiếc cầu tuột, hay chiếc xích đu, hơn chút là được ngồi trên chiếc xe chạy bằng điện, được “nếm” chút thích thú trên toa xe lửa chạy xình xịch như ở khu vui chơi nhà thiếu nhi… Với các em, điều đó vẫn còn xa vời.

Thông tin từ Đại sứ quán Mỹ chiều ngày 8/4, cho biết, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam đang tìm kiếm ứng viên cho Chương trình học bổng YSEALI dành cho thủ lĩnh trẻ với chủ đề "Thúc đẩy tinh thần công dân tích cực, và chủ đề Doanh nghiệp xã hội và phát triển kinh tế." 
g
Tham gia các hoạt động tình nguyện, hoạt động xã hội là lợi thế khi ứng viên dự tuyển. (Ảnh: TTXVN)

Được thành lập từ tháng 9/2009 đến nay, câu lạc bộ ngân hàng máu sống thị xã La Gi luôn là địa chỉ uy tín, tin cậy của các cơ sở y tế trong tỉnh.  Nơi đây đã tiếp máu cho hàng ngàn bệnh nhân nguy kịch giúp cho họ giành lại cuộc sống của mình… Được nghe những câu chuyện từ anh chủ nhiệm câu lạc bộ hiến máu Nguyễn Trung Hiếu mới thấy được nếu không có lòng nhân ái sẽ không bao giờ làm nổi công việc này.


 

Từ những ngày đầu thành lập với 43 hội viên tình nguyện, đến nay số hội viên đã lên  84 người, với đủ thành phần. Anh Hiếu nói: “Cái khó của việc hiến máu là không biết thời gian cụ thể nên thường bị động. Tuy vậy, bằng sự nhiệt tình, giàu lòng nhân ái với mong muốn cứu người nên bất kể khi nào bệnh viện cần,  các hội viên đều nhiệt tình tham gia, không  kể là đêm, ngày, có khi là lúc giữa khuya”.

Nằm giữa biển khơi mênh mông sóng nước, đảo Phú Quý là điểm tựa vững chắc cho ngư dân khu vực Nam Trung bộ mỗi lần ra khơi. Ở nơi đầu sóng ngọn gió, biển vẫn trong vắt như thế, vài con thuyền câu xa xa đã lên đèn khi mặt trời tắt nắng và mặc dù cuộc sống vẫn còn bộn bề khó khăn nhưng tình người thì chan chứa.

4

Thanh niên đảo Phú Quý nhảy dân vũ

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: 04 Lê Hồng Phong, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn