BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
50namdichucBac
BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

CT01TWDoan

BR.khoinghiep

BR.daotaonghe


BR.gopyxdd


 

Tấm gương sáng tại Trường THPT Bắc Bình

Thứ năm, 07 Tháng 12 2017 10:14

Đoàn Trường THPT Bắc Bình cho biết trong buổi chào cờ sáng thứ hai đầu tuần ngày 05/2/2018, Ban giám hiệu nhà trường đã tuyên dương em Đặng Công Huỳnh học sinh lớp 12A13 vì đã có hành động nhặt được của rơi, tìm người trả lại.

HUYNH

Trước đó, ngày 03/2/2018, em Huỳnh có nhặt được một cái ví trong khuôn viên trường. Sau khi em mở ra thì thấy 5.806.000 đồng và nhiều giấy tờ tùy thân khác. Trong đó có số điện thoại và tên của người đánh rơi cái ví là anh Vòng Trung Vũ (Người vào trường mua phế liệu từ căn tin của trường). Em Huỳnh đã gửi cho cô giám thị để trả lại cho anh Vòng Trung Vũ. Sau khi anh Vòng Trung Vũ nhận lại bóp tiền anh đã gặp em Đặng Công Huỳnh để cảm tạ và cho em Huỳnh 500.000 đồng nhưng em Huỳnh không nhận.

Gia đình em Đặng Công Huỳnh thuộc diện gia đình khó khăn, dân tộc chăm, em Huỳnh là anh cả trong gia đình có 4 anh em, để thuận tiện cho việc đi học em phải ở nhà ông bà ở thôn Thanh Khiết – Xã Phan Thanh – Huyện Bắc Bình. Huỳnh là học sinh hoạt động nhiệt tình trong phong trào của đoàn và của lớp, là học sinh có ý thức tự học, được nhiều bạn yêu mến. Dù có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế nhưng tinh thần của em thì rất trong sáng và cao quý.

Minh Tâm - TVT

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan