BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
50namdichucBac
BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

CT01TWDoan

BR.khoinghiep

BR.daotaonghe


BR.gopyxdd


 

“Chồi non” Linh Nga

Thứ sáu, 21 Tháng 7 2017 08:32

BT- “Nếu được đào tạo bài bản, Phùng Lý Linh Nga sẽ phát triển khả năng múa tốt hơn”, cô Đoan Khánh dạy múa cho Linh Nga và những năm em mới vào sinh hoạt ở Nhà Thiếu nhi tỉnh, nói thế.

Suốt 8 năm theo đuổi, Linh Nga luôn tỏa sáng trên sàn tập cũng như trên sân khấu biểu diễn. Những tiết mục ghi dấu ấn của em, như: Vũ điệu Belly, Cánh sen hồng, Lửa thiêng Inưga, Âm vang đại ngàn, Chồi xuân… được đánh giá xuất sắc trong một số hội diễn, liên hoan…

Cô Nguyễn Trần Lam Huyền, giáo viên dạy múa hiện nay của Linh Nga cho biết, ở em có đầy đủ các tố chất của một diễn viên múa cũng như một đội trưởng khi tham dự đầy đủ các buổi sinh hoạt đội, đúng giờ, lĩnh hội nhanh, biết sáng tạo, chịu khổ luyện, sáng sân khấu, biểu cảm trong diễn xuất... Em luôn hoàn thành tốt việc quản lý đội múa, tích cực trong việc hỗ trợ cô giáo, thành thạo trong hướng dẫn động tác cho các thành viên mới gia nhập đội... Không chỉ có tài về múa, Linh Nga còn là một học sinh giỏi suốt 8 năm liền, đang chuẩn bị bước vào năm học cuối cấp 2.

“Tôi khâm phục và yêu quý tài năng diễn viên múa Linh Nga nên đã đặt tên ấy cho con gái mình với tất cả kỳ vọng và bé đã cho gia đình thấy nhiều tín hiệu vui. Tuy nhiên, việc học vẫn là ưu tiên hàng đầu”, chị Lý Hoàng Linh Thoa, mẹ Linh Nga, tâm sự. 

Theo baobinhthuan.com.vn 

 

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan