BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
 
Has no article!

Video tuyên truyền

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

CT01TWDoan

BR.khoinghiep

BR.gopyxdd


 

Phạm Hoàng –cán bộ Đoàn – Hội là học hết sức, dấn thân hết mình và hoạt động bằng cái “Tâm”

Thứ sáu, 16 Tháng 9 2016 14:54

Phạm Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường CĐCĐ Bình Thuận – cái tên có lẽ đã quá quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên trong trường. Một cán bộ Đoàn vui vẻ và hòa đồng nên được rất nhiều người yêu mến. Là sinh viên trưởng thành từ phong trào của Đoàn trường CĐCĐ Bình Thuận. Sau khi tốt nghiệp, Hoàng vinh dự được giữ lại trưởng để chuyên trách công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại trường.

phoangcdcd

 

Khi mới bắt đầu nhận nhiệm vụ của một cán bộ Đoàn trường, Hoàng rất nhiều bỡ ngỡ gặp nhiều khó khăn và thử thách. Chính điều đó đã khiến cho Hoàng phải tìm tòi, trau dồi, học hỏi và lăn xả rất nhiều trong thực tế để từ đó rút ra những kinh nghiệm để hoàn thành các nhiệm vụ. Trong suốt quá trình tham mưu của mình, Hoàng đã đề xuất nhiều mô hình, ý tưởng hay trong đoàn kết, tập hợp sinh viên của Trường, như tổ chức các sân chơi Gala Nhịp sống trẻ; thi thời trang xanh; vũ hội sinh viên; giao lưu bóng đá, văn nghệ…có lẽ thành tích xuất sắc của Hoàng là giữ vai trò thủ lĩnh kiêm tình nguyện viên của chiến dịch Mùa hè xanh do Trường phát động và duy trì đến hiện nay. Nhiều hoạt động xã hội tình nguyện do Hoàng đề xuất đã mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực cho thanh niên và bà con nhân dân tại các địa phương, được lãnh đạo nhà trường và cấp ủy Đảng đánh gia cao.

 

Hoàng chia sẻ: “Là cán bộ Đoàn – Hội trước hết phải là những người gương mẫu, trách nhiệm trong công việc. Chính vì vậy mà các cán bộ Đoàn – Hội phải phấn đấu gấp nhiều lần so với các bạn đoàn viên, sinh viên khác vì bên cạnh việc học thì các bạn còn có thêm công tác Đoàn - Hội, công tác chiếm một khoảng thời gian tương đối lớn trong quỹ thời gian thường ngày. Nói tóm lại phong cách cán bộ Đoàn – Hội với mình đơn giản là học hết sức, hết mình dấn thân và hoạt động hết tâm”.   

 

Đến bây giờ, khi là một cán bộ Đoàn chuyên trách có kinh nghiệm và là Chủ tịch Hội Sinh viên trường thì Hoàng đã thấy mọi thứ đã dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều, việc xây dựng và tổ chức các hoạt động một cách dễ dàng vì bên cạnh Hoàng có một động lực rất lớn từ Ban Chấp hành và đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội của trường luôn hỗ trợ nhau hết mình.

 

Thử thách đối với người cán bộ Đoàn – Hội rất nhiều, mỗi ngày tham gia công tác Đoàn đều cảm nhận những thử thách mới bởi yêu cầu của công tác Đoàn ngày càng cao, đòi hỏi cán bộ Đoàn phải có tâm huyết, sáng tạo và nổ lực không ngừng. Bên cạnh đó thử thách lớn nhất là phải biết cân bằng một cách hợp lý giữa việc học và hoạt động. Nhưng cũng chính việc tham gia hoạt động Đoàn – Hội đã tạo cho một môi trường rèn luyện, cống hiến, trưởng thành và rắn rỏi hơn từng ngày.

 

Phạm Hoàng luôn tâm niệm là người cán bộ Đoàn cần có nhiệt huyết và có tâm. Bản thân cán bộ đoàn sẽ gặp rất nhiều thử thách trong công tác, nếu bạn không dấn thân, thiếu đi tinh thần quả cảm thì hiệu quả sẽ không đạt yêu cầu. Và điều kiện để thực hiện được điều đó thì cũng rất đơn giản: chỉ cần bạn yêu thích hoạt động Đoàn và có thể sắp xếp thời gian tham gia là được.

 

Ban biên tập

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: 04 Lê Hồng Phong, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn