BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

BR.daihoicnbh

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Đoàn Trường Cao đẳng Nghề tổ chức diễn đàn gặp gỡ, đối thoại giữa Cấp ủy với cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên năm 2018.

Thứ sáu, 30 Tháng 3 2018 14:48

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), sáng ngày 26/3/2018, Ban Chấp hành Đoàn Trường tổ chức diễn đàn gặp gỡ, đối thoại giữa Cấp ủy với cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên năm 2018.

IMG 9624

Đến dự và chủ trì diễn đàn có đồng chí Đỗ Thị Mỹ Hạnh - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Đoàn Khắc Vương - Chi ủy viên, Bí thư Đoàn Trường. Diễn đàn còn có sự tham dự của đại diện phòng Công tác Học sinh - Sinh viên, Khoa Kỹ thuật, Khoa Du lịch - Dịch vụ và Khoa Công nghệ thông tin và Cơ bản. Đặc biệt là sự tham dự của 137 đoàn viên thanh niên là cán bộ Đoàn các cấp thuộc Đoàn Trường, đoàn viên thanh niên là viên chức, người lao động, đảng viên, cảm tình Đảng đại diện cho hơn 850 đoàn viên thanh niên đang làm việc và học tập tại Trường.

                      

Cô Đỗ Thị Mỹ Hạnh - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên

Buổi đối thoại diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở với nhiều ý kiến phản ánh thẳng thắn, nhiều đề xuất thiết thực liên quan đến các giải pháp tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn viên thanh niên trong quá trình học tập, sinh hoạt, rèn luyện và phấn đấu tại Trường. Những câu hỏi của đoàn viên thanh niên được chủ trì trả lời thấu đáo và cơ bản đáp ứng được mong muốn của đoàn viên thanh niên.

                       

 Diễn đàn này là dịp để cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên bày tỏ những tâm tư, tình cảm, trình bày những nguyện vọng, trao đổi những vấn đề quan tâm về công tác Đoàn góp phần đẩy mạnh các phong trào Đoàn trong trường học. Đồng thời tạo điều kiện cho Cấp ủy chi bộ Trường trực tiếp trao đổi, nắm bắt tình hình, tâm tư nguyện vọng, nhu cầu của cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trong tình hình hiện nay về những vấn đề liên quan thiết thực đến đoàn viên, thanh niên, trong đó có công tác phát triển Đảng trong đoàn viên, đặc biệt là trong học sinh, sinh viên.

Đoàn Khắc Vương - Đoàn trường Cao đẳng Nghề - TVT

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan